Seeman – Naatukottai Chettiyar Song Lyrics

Song: Naatukottai Chettiyar Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Seeman


English Version

Singers : Mano and Sunandha
Music by : Ilayaraja
Male : Naattu kottai settiyaaru

Naan virumbum kutti yaaru

Nee thaanae maanae

Soonaa paanaa suppu setti

Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae
Female : Unna paakka paakka thaan

Oru kikku yaerudhae

Pasum paalum thaenum thaan

Ingu romba oorudhae
Male : On vanappum iduppum sirippum supperu

Ada ini mael endrum iva thaan keepperu
Male : Naattu kottai settiyaaru

Naan virumbum kutti yaaru

Nee thaanae maanae

Female : Soonaa paanaa suppu setti

Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae
Female : Kaaraikkudi kaatril vandhu

Kattil kadhai paesinaai

Paanaiyilae baakki vechu

Kambiya thaan neettinaai
Male : Rategala paesikkittu

Notegala neettuven

Notegala neettipputtu

Saettaigala kaattuven
Female : Anai pola enna saethukko

Ippa dhaagam theerum paathukko
Male : Adi paaru naanum minoru

Vandhu saeru neeyum majoru
Female : Oorum thoongalaam

Yaarum thoongalaam

Naamum thoonga maattom
Male : Naattu kottai settiyaaru

Naan virumbum kutti yaaru

Nee thaanae maanae

Female : Soonaa paanaa suppu setti

Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae
Male : Unna paakka paakka thaan

Oru kikku yaerudhae
Female : Pasum paalum thaenum thaan

Ingu romba oorudhae
Male : On vanappum iduppum sirippum supperu

Ada ini mael endrum iva thaan keepperu
Male : Sattiyila aakki vecha vella paniyaaramae

Kottaiya thaan aatti vecha kutti idhu yaarammae
Female : Konjamae naan aatti vechaen

Kondu vandhaen kaaviri
Male : Anju aaru paeru undu yaaru endru kaami nee
Female : En sondha ooru assam assam

Kombu thaena pola kissaam kissaam
Male : Pala state undu paathukko

Nalla rate paesi kaettukko

Sootta yaethura route ah maathura

Aadi maasa thaerae
Female : Soonaa paanaa suppu setti

Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae
Male : Adada naattu kottai settiyaaru

Naan virumbum kutti yaaru

Nee thaanae maanae
Male : Unna paakka paakka thaan

Oru kikku yaerudhae
Female : Pasum paalum thaenum thaan

Ingu romba oorudhae
Male : On vanappum iduppum sirippum supperu
Female : Ada ini mael endrum iva thaan keepperu
Male : Naattu kottai settiyaaru

Naan virumbum kutti yaaru

Nee thaanae maanae
Female : Soonaa paanaa suppu setti

Suthuradhil romba sutti paathaenae naanae
Male : Ada naattu kottai settiyaaru

Naan virumbum kutti yaaru

Nee thaanae maanae


Tamil Version

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் சுனந்தா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு

நான் விரும்பும் குட்டி யாரு

நீ தானே மானே

சூனா பானா சுப்பு செட்டி

சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே
பெண் : உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான்

ஒரு கிக்கும் ஏறுதே

பசும் பாலும் தேனும் தான்

இங்கு ரொம்ப ஊறுதே
ஆண் : ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு

அட இனி மேல் என்றும் இவ தான் கீப்பரு
ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு

நான் விரும்பும் குட்டி யாரு

நீ தானே மானே

பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி

சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே
பெண் : காரைக்குடி காற்றில் வந்து

கட்டில் கதை பேசினாய்

பானையிலே பாக்கி வெச்சு

கம்பியத்தான் நீட்டினாய்
ஆண் : ரேட்டுகள பேசிக்கிட்டு

நோட்டுகள நீட்டுவேன்

நோட்டுகள நீட்டிப்புட்டி

சேட்டைகள காட்டுவேன்
பெண் : அணை போல என்ன சேத்துக்கோ

இப்ப தாகம் தீரும் பாத்துக்கோ
ஆண் : அடி பாரு நானும் மைனரு

வந்து சேரு நீயும் மேஜரு
பெண் : ஊரும் தூங்கலாம்

யாரும் தூங்கலாம்

நாமும் தூங்க மாட்டோம்
ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு

நான் விரும்பும் குட்டி யாரு

நீ தானே மானே
பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி

சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே
ஆண் : உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான்

ஒரு கிக்கும் ஏறுதே
பெண் : பசும் பாலும் தேனும்தான்

இங்கு ரொம்ப ஊறுதே
ஆண் : ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு

அட இனி மேல் என்றும் இவதான் கீப்பரு
ஆண் : சட்டியில ஆக்கி வெச்ச வெள்ளப் பணியாரமே

கோட்டையதான் ஆட்டி வெச்ச குட்டி இது யாரம்மே
பெண் : கொஞ்சமே நான் ஆட்டி வெச்சேன்

கொண்டு வந்தேன் காவிரி
ஆண் : அஞ்சு ஆறு பேரு உண்டு யாரு என்று காமி நீ
பெண் : என் சொந்த ஊரு அஸ்ஸாம் அஸ்ஸாம்

கொம்புத் தேனப் போல கிஸ்ஸாம் கிஸ்ஸாம்
ஆண் : பல ஸ்டேட்டு உண்டு பாத்துக்கோ

நல்ல ரேட்டு பேசி கேட்டுக்கோ

சூட்ட ஏத்துற ரூட்ட மாத்துற ஆடி மாசத் தேரே
பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி

சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே
ஆண் : அடட நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு

நான் விரும்பும் குட்டி யாரு

நீ தானே மானே
ஆண் : உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான்

ஒரு கிக்கும் ஏறுதே
பெண் : பசும் பாலும் தேனும்தான்

இங்கு ரொம்ப ஊறுதே
ஆண் : ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு
பெண் : அட இனி மேல் என்றும் இவ தான் கீப்பரு
ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு

நான் விரும்பும் குட்டி யாரு

நீ தானே மானே
பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி

சுத்துறதில் ரொம்ப சுட்டி பாத்தேனே நானே
ஆண் : அட நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு

நான் விரும்பும் குட்டி யாரு

நீ தானே மானே