Vaira Nenjam – Senthamizh Paadum Song Lyrics

Song: Senthamizh Paadum Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Vaira Nenjam


English Version

Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : Senthamizh paadum sandhana kaattru

Thaerinil vandhadhu kannae kannae

Thaerinil vandhadhu kannae

Senthamizh paadum sandhana kaattru

Thaerinil vandhadhu kannae kannae

Thaerinil vandhadhu kannae
Male : Then malai maegam thoodhuvanaaga

Ennidam saerthadhu unnai kannae

Ennidam saerthadhu unnai
Female : Aahaa… aahaa… aahaa… aahaa…

Munnooru vairanghal pon maalai soodum

Poo maadhu pan paadinaal

Poo choodi kondaadinaal

Munnooru vairanghal pon maalai soodum

Poo maadhu pan paadinaal

Poo choodi kondaadinaal
Male : Paravaigalin oliyamudham

Paruva magal isai amudham

Paaraatta neeraadinaal

Thaalaatta unai thaedinaal
Female : Senthamizh paadum sandhana kaattru

Thaerinil vandhadhu kannaa kannaa

Thaerinil vandhadhu kannaa
Male : Kalyaana mandrangal

Kan kaatchi kanden

Nam vaazhvil ennaaladi

Nal vaakku solvaayadi
Female : Arugil varum dharuma dhurai

Uravu tharum pudhiya kalai

Aanandham annaalilae en maeni un anbilae
Male : Senthamizh paadum sandhana kaattru

Thaerinil vandhadhu kannae
Female : Sevvandhi poo meedhu

Ven neela vandu

Jillendru neeraadudhu

Sindhaamal thaenoorudhu
Male : Padhumaiyudan pudhumai madhu

Pasi ariyum ilamai nadhi

Paalootta nee illaiyaa …aa…aaa…

Seeraatta naanillaiyaa
Male : Senthamizh paadum sandhana kaattru

Thaerinil vandhadhu kannae

Female : Kannaa thaerinil vandhadhu kannaa…


Tamil Version

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : செந்தமிழ் பாடும் சந்தனக் காற்று

தேரினில் வந்தது கண்ணே கண்ணே

தேரினில் வந்தது கண்ணே

செந்தமிழ் பாடும் சந்தனக் காற்று

தேரினில் வந்தது கண்ணே கண்ணே

தேரினில் வந்தது கண்ணே
ஆண் : தென் மலை மேகம் தூதுவனாக

என்னிடம் சேர்த்தது உன்னை கண்ணே

என்னிடம் சேர்த்தது உன்னை
பெண் : ஆஹா… ஆஹா… ஆஹா… ஆஹா…

முந்நூறு வைரங்கள் பொன் மாலை சூடும்

பூ மாது பண் பாடினாள்

பூச்சூடி கொண்டாடினாள்

முந்நூறு வைரங்கள் பொன் மாலை சூடும்

பூ மாது பண் பாடினாள்

பூச்சூடி கொண்டாடினாள்
ஆண் : பறவைகளின் ஒலியமுதம்

பருவ மகள் இசை அமுதம்

பாராட்ட நீராடினாள்

தாலாட்ட உனைத் தேடினாள்
பெண் : செந்தமிழ் பாடும் சந்தனக் காற்று

தேரினில் வந்தது கண்ணா கண்ணா

தேரினில் வந்தது கண்ணா
ஆண் : கல்யாண மன்றங்கள்

கண் காட்சி கண்டேன்

நம் வாழ்வில் என்னாளடி

நல் வாக்கு சொல்வாயடி
பெண் : அருகில் வரும் தரும துரை

உறவு தரும் புதிய கலை

ஆனந்தம் அந்நாளிலே என் மேனி உன் அன்பிலே
ஆண் : செந்தமிழ் பாடும் சந்தனக் காற்று

தேரினில் வந்தது கண்ணே
பெண் : செவ்வந்திப் பூ மீது

வெண் நீல வண்டு

ஜில்லென்று நீராடுது

சிந்தாமல் தேனூறுது
ஆண் : பதுமையுடன் புதுமை மது

பசி அறியும் இளமை நதி

பாலூட்ட நீயில்லையா…..ஆ…..ஆஆ……

சீராட்ட நானில்லையா
ஆண் : செந்தமிழ் பாடும் சந்தனக் காற்று

தேரினில் வந்தது கண்ணே

பெண் : கண்ணா தேரினில் வந்தது கண்ணா…