Sethupathi IPS – Vanna Mozhi Maane Song Lyrics

Movie: Sethupathi IPS

Song: Vanna Mozhi Maane Song Lyrics

Lyricist: No Information

English Version

Singer : K. J. Yesudas
Music by : Ilayaraja
Male : Vannamozhi maanae

Velli meenae pasunthaenae

Ennudaiya perum

Konda seerum unai serum
Male : Vetri enum maalai

Oru kaalai perum velai

Pakka balam pendhaan

Enakkoorum thamizh mandhaan

Munnaniyil vilanga ingu nee vendum

Pinnaniyil thulangum sakthi neeyaagum
Male : Vannamozhi maanae

Velli meenae pasunthaenae

Vannamozhi maanae

Velli meenae
Male : Hoo oo hoo ooo hoo oooo

Kasthuri endroru kula penndhaanamma

Kanavan gandhi pugazh pera vaaiththaal

Naagammai endroru thamizh pendhaanamma

Thandhai periyaar perumaiyai kaaththaal
Male : Maaveeran nehruvin aadhaaramdhaan

Anjaadha manaiviyin anbu manamdhaan

Kamala nehru aval perdhanamma

Puganzhthae pesum intha oordhaanamma

Adhupol enakku needhaan aadhaaram
Male : Vannamozhi maanae

Velli meenae pasunthaenae

Vannamozhi maanae

Velli meenae
Male : Kannae un naayagan kaaval thurayilae

Kadamai unarnthu uzhaiththidumpothu

Ooraarai kaathidum uyarntha paniyilae

Iravo pagalo urakkam yedhu
Male : Kaattrodu idi mazhai vandhaalumae

Kaapaatra povathu engal inamae

Kaaval kaaran thozhil sulabam alla

Vaarththai yedhu ithan punidham solla

Orunaal enaiththaan desam paaraattum
Male : Vannamozhi maanae

Velli meenae pasunthaenae

Ennudaiya perum

Konda seerum unai serum
Male : Vetri enum maalai

Oru kaalai perum velai

Pakka balam pendhaan

Enakkoorum thamizh mandhaan

Munnaniyil vilanga ingu nee vendum

Pinnaniyil thulangum sakthi neeyaagum
Male : Vannamozhi maanae

Velli meenae pasunthaenae

Vannamozhi maanae

Velli meenae

Tamil Version

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வண்ணமொழி மானே

வெள்ளி மீனே

பசுந்தேனே
ஆண் : என்னுடைய பேரும்

கொண்ட சீரும்

உனைச்சேரும்
ஆண் : வெற்றி எனும் மாலை

ஒரு காளை

பெறும் வேலை
ஆண் : பக்க பலம் பெண்தான்

எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான்

முன்னணியில் விளங்க

இங்கு நீ வேண்டும்

பின்னணியில் துலங்கும்

சக்தி நீயாகும்
ஆண் : வண்ணமொழி மானே

வெள்ளி மீனே

பசுந்தேனே

வண்ணமொழி மானே

வெள்ளி மீனே
ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ…..

ஓ ஓ ஓ ஓ…..

கஸ்தூரி என்றொரு

குலப் பெண்தானம்மா

கணவன் காந்தி

புகழ் பெற வாய்த்தாள்
ஆண் : நாகம்மை என்றொரு

தமிழ் பெண்தானம்மா

தந்தை பெரியார்

பெருமையை காத்தாள்
ஆண் : மாவீரன் நேருவின்

ஆதாரம்தான்

அஞ்சாத மனைவியின்

அன்பு மனம்தான்
ஆண் : கமலா நேரு

அவள் பேர்தானம்மா

புகழ்ந்தே பேசும்

இந்த ஊர்தானம்மா

அதுபோல் எனக்கு

நீதான் ஆதாரம்
ஆண் : வண்ணமொழி மானே

வெள்ளி மீனே

பசுந்தேனே

வண்ணமொழி மானே

வெள்ளி மீனே
ஆண் : கண்ணே உன் நாயகன்

காவல் துறையிலே

கடமை உணர்ந்து

உழைத்திடும்போது
ஆண் : ஊராரைக் காத்திடும்

உயர்ந்த பணியிலே

இரவோ பகலோ

உறக்கம் ஏது
ஆண் : காற்றோடு இடி மழை

வந்தாலுமே

காப்பாற்றப் போவது

எங்கள் இனமே
ஆண் : காவல் காரன்

தொழில் சுலபம் அல்ல

வார்த்தை ஏது

இதன் புனிதம் சொல்ல

ஒருநாள் எனைத்தான்

தேசம் பாராட்டும்
ஆண் : வண்ணமொழி மானே

வெள்ளி மீனே

பசுந்தேனே
ஆண் : என்னுடைய பேரும்

கொண்ட சீரும்

உனைச்சேரும்
ஆண் : வெற்றி எனும் மாலை

ஒரு காளை

பெறும் வேலை
ஆண் : பக்க பலம் பெண்தான்

எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான்

முன்னணியில் விளங்க

இங்கு நீ வேண்டும்

பின்னணியில் துலங்கும்

சக்தி நீயாகும்
ஆண் : வண்ணமொழி மானே

வெள்ளி மீனே

பசுந்தேனே

வண்ணமொழி மானே

வெள்ளி மீனே

*****END*****