En Aasai Rasave – Sola Kaattu Pathayila Song Lyrics

Song: Sola Kaattu Pathayila Song Lyrics

Lyricist: Kasthuri Raja

Movie: En Aasai Rasave


English Version

Singers : P. Unnikrishnan and Swarnalatha
Music by : Deva
Female : Solak kaattu paadhaiyla…

Ae… ae………….
Female : Sola kaattu paadhaiyla

Vandi otti pora machaan

Sodi kuyil paadum paattu

Kaadhil kekkudhaa
Female : Naan paadum paattukku

Badhil irukkaa
Male : Em paattu veesura kaathu

Nee kaathula aadura naathu

Adi neeyaa pottikku sari sodi

Adi podi nee verum vaayaadi
Male : Sola kaattu paadhaiyla…

Ae… ae…
Female : Vaigai aathu thanni

Paiya paayum ninnu

Ponnu velaiyum enga mannu

Paakka aayiram kannu oo…
Chorus : Ooo…
Male : Aana katti uzhudhu

Aadi maasam vedhachu

Aayiram peru aruvada senju

Enga oorukku paeru oo…
Female : Enga oora chuthi maramellaam

Kuyilu koottam paadum
Male : Enga odakkulla maramellaam

Paattukku thaalam podum
Female : Sala salakkum aathu thanni

Silu silunnu paattu padikkum
Male : Kala kalakkum karumbu chola

Dhenam pudhusaa paattu edukkum
Chorus : Ooo..oo. ooo..ooo.
Female : Sola kaattu paadhaiyla…

Ae… ae…
Female Chorus : Kattaana mayilu

Machaana thaedudhu
Chorus : Hoi hoi hoi

Ohoho hoi

Hoi hoi hoi ohoho hoi
Female Chorus : Machaanin paarva

Em maela paayudhu
Chorus : Hoi hoi hoi

Ohoho hoi

Hoi hoi hoi ohoho hoi
Male Chorus : Pollaadha nokkam undaagudhu

Kalyaana aasaiyil thindaadudhu
Female Chorus : Aalaana paruthi

Thaanaaga vedikkum

Kalyaana manasu thaanaaga pazhukkum
Female : Singam puliya kandaa

Morachi nippaa ponnu

Thekkucheema pera kaelu

Veeram velanja mannu oo oo…
Chorus : Ooo ..ooo…
Male : Kambeduthu nippaan

Enga ooru aalu

Vellakkaaran bayandhu oduna

Kadhaiya konjam kaelu oo…oo
Female : Enga aathaa kuduthadhu

Thaai paalu

Eppavum padippen paattu
Male : Enga appan kuduthadhu

Thamizh paalu

Eppavum nelaikkum yem paattu
Female : Naan parambaraiyaa paattukkaari

Vevaram ulla gettikkaari
Male : Pannapuram paattukkaaran

Paattula naan gettikkaaran
Chorus : Oo…oo….ooo…ooo……
Male : Sola kaattu paadhaiyla

Paattu katti paadum kuyilae

Naanum kooda paadum paattu

Kaadhil kaekkudhaa

Naan paadum paattukku badhil irukkaa
Female : Um paattu veesura kaathu

Naan kaatthula aadura naathu
Female : Ada naanaa pottikku sari sodi

Em maamaa naan verum vaayaadi


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : சோளக் காட்டு பாதையில…….

ஏ…….ஏ………
பெண் : சோளக் காட்டு பாதையில

வண்டி ஓட்டி போற மச்சான்

சோடிக் குயில் பாடும் பாட்டு

காதில் கேக்குதா
பெண் : நான் பாடும் பாட்டுக்கு

பதில் இருக்கா
ஆண் : எம் பாட்டு வீசுற காத்து

நீ காத்துல ஆடுற நாத்து

அடி நீயா போட்டிக்கு சரி சோடி

அடி போடி நீ வெறும் வாயாடி
ஆண் : சோளக் காட்டு பாதையில…….

ஏ…….ஏ………
பெண் : வைகை ஆத்துத் தண்ணி

பையப் பாயும் நின்னு

பொன்னு வெளையும் எங்க மண்ணு

பாக்கணும் ஆயிரம் கண்ணு ஓஓ…..
குழு : ஓ……ஓஓ……
ஆண் : ஆன கட்டி உழுது

ஆடி மாசம் வெதச்சு

ஆயிரம் பேரு அறுவடை செஞ்சு

எங்க ஊருக்குப் பேரு ஓ……
பெண் : எங்க ஊரச் சுத்தி மரமெல்லாம்

குயிலுக் கூட்டம் பாடும்
ஆண் : எங்க ஓடக்குள்ள மரமெல்லாம்

பாட்டுக்குத் தாளம் போடும்
பெண் : சல சலக்கும் ஆத்துத் தண்ணி

சிலு சிலுன்னு பாட்டு படிக்கும்
ஆண் : கல கலக்கும் கரும்புச் சோல

தெனம் புதுசா பாட்டு எடுக்கும்
குழு : ஓஓ…. ஓஓ…..ஓஒ…..ஓஒ….
பெண் : சோளக் காட்டு பாதையில…….

ஏ…….ஏ………
பெண் குழு : கட்டான மயிலு

மச்சானத் தேடுது
குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஓஹோஹொ ஹொய்

ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஓஹோஹொ ஹொய்
பெண் குழு : மச்சானின் பார்வ

எம் மேல பாயுது
குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஓஹோஹொ ஹொய்

ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஓஹோஹொ ஹொய்
ஆண் குழு : பொல்லாத நோக்கம் உண்டாகுது

கல்யாண ஆசையில் திண்டாடுது
பெண் குழு : ஆளான பருத்தி

தானாக வெடிக்கும்

கல்யாண மனசு தானாக பழுக்கும்
பெண் : சிங்கம் புலியக் கண்டா

மொறைச்சு நிப்பா பொண்ணு

தெக்குச்சீம பேரக் கேளு

வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு ஓ……ஓஓ…..
குழு : ஓ……ஓஓ……
ஆண் : கம்பெடுத்து நிப்பான்

எங்க ஊரு ஆளு

வெள்ளக்காரன் பயந்து ஓடுன

கதையக் கொஞ்சம் கேளு ஓ……ஓஓ…..
பெண் : எங்க ஆத்தா குடுத்தது

தாய்ப் பாலு

எப்பவும் படிப்பேன் பாட்டு
ஆண் : எங்க அப்பன் குடுத்தது

தமிழ்ப் பாலு

எப்பவும் நெலைக்கும் எம் பாட்டு
பெண் : நான் பரம்பரையா பாட்டுக்காரி

வெவரம் உள்ள கெட்டிக்காரி
ஆண் : பண்ணபுரம் ஊருக்காரன்

பாட்டுல நான் கெட்டிக்காரன்
குழு : ஓஓ…. ஓஓ…..ஓஒ…..ஓஒ….
ஆண் : சோளக் காட்டு பாதையில

பாட்டு கட்டிப் பாடும் குயிலே

நானும் கூட பாடும் பாட்டு

காதில் கேக்குதா

நான் பாடும் பாட்டுக்கு பதில் இருக்கா
பெண் : உம் பாட்டு வீசுற காத்து

நான் காத்துல ஆடுற நாத்து
பெண் : அட நானா போட்டிக்கு சரி சோடி

எம் மாமா நான் வெறும் வாயாடி