Sri Murugan – Sri Muruga Siva Kumaraa Song Lyrics

Song: Sri Muruga Siva Kumaraa Song Lyrics

Lyricist: Papanasam Sivan

Movie: Sri Murugan


English Version

Singer : U. R. Jeevarathinam
Music by : S. M. Subbaiah Naidu and S. V. Venkatraman
Female : Sri muruga… sri muruga…

Siva kumaaraa saravana

Sambava soorasamhaaraa

Sri muruga siva kumaaraa

Saravana sambava soorasamhaaraa

Azhagin nigaril dheeraa arum thamizh mozhi

Dheivakkumaaraa aa… aa… aa…

Azhagin nigaril dheeraa arum thamizh mozhi

Dheivakkumaaraa
Female : Vazhiyum thiruthanigai malai chaaralil

Vazhiyum thiruthanigai malai chaaralil

Maan vayitril thondriya ezhil migavae arugi

Vazhiyum thiruthanigai malai chaaralil

Maan vayitril thondriya ezhil migavae

Mazhalai mozhi valli enum mangai

Nambi raajan magalaai umakkendrae valargindraal

Mazhalai mozhi valli enum mangai

Nambi raajan magalaai umakkendrae valargindraal
Female : Sri muruga… sri muruga…

Siva kumaaraa saravana

Sambava soorasamhaaraa

Azhagin nigaril dheeraa arum thamizh mozhi
Dheivakkumaaraa


Tamil Version

பாடகி : யு. ஆர். ஜீவரத்தினம்
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு மற்றும் எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
பெண் : ஸ்ரீ முருகா… ஸ்ரீ முருகா…

சிவக்குமாரா சரவண சம்பவ சூரசம்ஹாரா

ஸ்ரீ முருகா… ஸ்ரீ முருகா…

சிவக்குமாரா சரவண சம்பவ சூரசம்ஹாரா

அழகின் நிகரில் தீரா அரும் தமிழ் மொழி

தெய்வக்குமாரா ஆ… ஆ… ஆ…

அழகின் நிகரில் தீரா அரும் தமிழ் மொழி

தெய்வக்குமாரா
பெண் : வழியும் திருத்தணிகை மலைச் சாரலில்

வழியும் திருத்தணிகை மலைச் சாரலில்

மான் வயிற்றில் தோன்றிய எழில் மிகவே

மழலை மொழி வள்ளி எனும் மங்கை

மான் வயிற்றில் தோன்றிய எழில் மிகவே

மழலை மொழி வள்ளி எனும் மங்கை

நம்பி ராஜன் மகளாய் உமக்கென்றே வளர்கின்றாள்

மழலை மொழி வள்ளி எனும் மங்கை

நம்பி ராஜன் மகளாய் உமக்கென்றே வளர்கின்றாள்
பெண் : ஸ்ரீ முருகா… ஸ்ரீ முருகா…

சிவக்குமாரா சரவண சம்பவ சூரசம்ஹாரா

அழகின் நிகரில் தீரா அரும் தமிழ் மொழி

தெய்வக்குமாரா …..