Sudharsan – Paaril Sandhai Koottam Song Lyrics

Song: Paaril Sandhai Koottam Song Lyrics

Lyricist: K. D. Santhanam

Movie: Sudharsan


English Version

Singer : P. A. Periya Nayagi
Music by : G. Ramanathan
Female : Sandhai kottamada aa a a aa

Ulagamae sandhai koottamada idhil

Ulavidum manidharilae nalloor pollaar

Iru vagaiyaam gunamudaiyoor

Varuvaar povaar adhu polae
Female : Paaril or sandhai koottam

Pala vagai manidha nadamattam

Paaril or sandhai koottam

Pala vagai manidha nadamattam
Female : Yer pidithu dhinam paadupattu udal

Ilaikkiraan oruvan

Avan vervai sindhi vilaiyum

Sugathilae thilaikkiraan oruvan
Female : Yer pidithu dhinam paadupattu udal

Ilaikkiraan oruvan

Avan vervai sindhi vilaiyum

Sugathilae thilaikkiraan oruvan

Paaril or sandhai koottam

Pala vagai manidha nadamattam
Female : Kai mudhal illadhadhaalae

Kadan vaanginaan vatti melae

Kai mudhal illadhadhaalae

Kadan vaanginaan vatti melae
Female : Nambiyae udal pongum veiyililae

Seigiraan vyabaaram

Nambiyae udal pongum veiyililae

Seigiraan vyabaaram

Enna seidhum illaiyae saaram
Female : Vaangiya kadanai thanthadhu poga

Vattikkae seriyaachu

Vaangiya kadanai thanthadhu poga

Vattikkae seriyaachu

Laabam vattikkae seriyaachu

Paadupattadhellam veenaachu
Female : Vatti vaangi kollaiadipavan

Vaazhvu uyaral aachu

Vatti vaangi kollaiadipavan

Vaazhvu uyaral aachu
Female : Vaazha ninaikkiraan oruvan

Avanai vaatti vadhaikkiraan oruvan

Vaazha ninaikkiraan oruvan

Avanai vaatti vadhaikkiraan oruvan

Paaril or sandhai koottam

Pala vagai manidha nadamattam


Tamil Version

பாடகி : பி. ஏ. பெரிய நாயகி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் : சந்தைக் கூட்டமடா…ஆஆஆஆஆஆ….

உலகமே சந்தைக் கூட்டமடா இதில்

உலவிடும் மனிதரிலே நல்லோர் பொல்லார்

இரு வகையாம் குணமுடையோர்

வருவார் போவார் அது போலே
பெண் : பாரில் சந்தைக்கூட்டம்

பல வகை மனித நடமாட்டம்

பாரில் சந்தைக்கூட்டம்

பல வகை மனித நடமாட்டம்
பெண் : ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல்

இளைக்கிறான் ஒருவன்

அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும்

சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன்
பெண் : ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல்

இளைக்கிறான் ஒருவன்

அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும்

சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன்

பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம்

பல வகை மனித நடமாட்டம்
பெண் : கை முதல் இல்லாததாலே

கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே

கை முதல் இல்லாததாலே

கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே
பெண் : நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே

செய்கிறான் வியாபாரம்

நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே

செய்கிறான் வியாபாரம்

என்ன செய்தும் இல்லையே சாரம்
பெண் : வாங்கிய கடனை தந்தது போக

வட்டிக்கே சரியாச்சு

வாங்கிய கடனை தந்தது போக

வட்டிக்கே சரியாச்சு

லாபம் வட்டிக்கே சரியாச்சு

பாடுபட்டதெல்லாம் வீணாச்சு
பெண் : வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன்

வாழ்வு உயரலாச்சு

வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன்

வாழ்வு உயரலாச்சு
பெண் : வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை

வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன்

வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை

வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன்

பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம்

பல வகை மனித நடமாட்டம்…..