Sundara Murthy Nayanar – Veruthen Manai Vazhkkaiyai Song Lyrics

Song: Veruthen Manai Vazhkkaiyai Song Lyrics

Lyricist: Sundara Murthy Nayanar

Movie: Sundara Murthy Nayanar


English Version

Singer : Seerkazhi Govindarajan
Music by : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Veruthaen manai vaazhkaiyai

Veruthaen manai vaazhkaiyai

Veruthaen naan veruthaen

Vittozhindhen vilangum kuzhai kaadhudai vedhiyanae

Naan veruthaen

Vittozhindhen vilangum kuzhai kaadhudai vedhiyanae

Naan veruthaen manai vaazhkaiyai
Male : Iruthaai ilangaikku iraiyaaiyavanai

Thalai pathodu thozh pala ittru vizha

Iruthaai ilangaikku iraiyaaiyavanai

Thalai pathodu thozh pala ittru vizha

Karuthaai kadal nanju amudhu undu

Kandam kadukupiraman thalai aindhilum ondraruthaai

Kadalangarai mel magodhai aniyaar

Kadalangarai mel magodhai aniyaar

Pozhil anjaikalaththu appanae
Male : Naan veruthaen …vittozhindhen

Vangum kuzhai kaadhudai vedhiyanae

Naan veruthaen manai vaazhkaiyai

Naan veruthaen manai vaazhkaiyai


Tamil Version

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா ஆண் : வெறுத்தேன் மனை வாழ்க்கையை
வெறுத்தேன் மனை வாழ்க்கையை
வெறுத்தேன் நான் வெறுத்தேன்
விட்டொழிந்தேன் விளங்கும் குழைக் காதுடை வேதியனே
நான் வெறுத்தேன்
விட்டொழிந்தேன் விளங்கும் குழைக் காதுடை வேதியனே
நான் வெறுத்தேன் மனை வாழ்க்கையை ஆண் : இறுத்தாய் இலங்கைக்கு இறையாயவனைத்
தலை பத்தொடு தோள் பல இற்று விழக்
இறுத்தாய் இலங்கைக்கு இறையாயவனைத்
தலை பத்தொடு தோள் பல இற்று விழக்
கறுத்தாய் கடல் நஞ்சு அமுது உண்டு கண்டம்
கடுகப் பிரமன் தலை ஐந்திலும் ஒன்றறுத்தாய்
கடலங்கரை மேல் மகோதை அணியார்
கடலங்கரை மேல் மகோதை அணியார்
பொழில் அஞ்சைக்களத்து அப்பனே….. ஆண் : நான் வெறுத்தேன்…..விட்டொழிந்தேன்
விளங்கும் குழைக் காதுடை வேதியனே
நான் வெறுத்தேன் மனை வாழ்க்கையை
நான் வெறுத்தேன் மனை வாழ்க்கையை