Suyamariyadhai – Raagam Thallam Song Lyrics

Song: Raagam Thallam Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Suyamariyadhai


English Version

Singer : P. Susheela
Music by : Sivaji Raja
Female : Aa…..aaa….aa….aa…..aa….aa….

Raagam thaalam paavam maevum

Geetham sangeethamaagum….
Female : Raagam thaalam paavam maevum

Geetham sangeethamaagum….

Shruthiyodum layathodum

Sugamaai nenjil pongum
Female : Raagam thaalam paavam maevum

Geetham sangeethamaagum….
Female : Kaalai pozhuthodu kathir thondrumpothu

Kattrum bhoopaalam paadum

Moongil kilai meedhu poongaattru motha

Konjum kuzhalosai ketkum
Female : Kadal mel alaiyaada karai mel vilaiyaada

Irandum uravaada inainthae isai paada

Inimaigal koodum naalum nenjil pongum
Female : Raagam thaalam paavam maevum

Geetham sangeethamaagum….

Shruthiyodum layathodum

Sugamaai nenjil pongum
Female : Raagam thaalam paavam maevum

Geetham sangeethamaagum….
Female : Vaazhum naalellaam isaithaanae jeevan

Nyaanam koduththanae devan

Saga maga samathani madha nisa

Yaezhu swaram thaanae naan soodum maalai

Idhuthaan kalyaana maedai
Female : Piranthaen isaikkaaga valarnthaen adharkkaaga

Ulagin uravellam inimael edharkkaaga

Alaiyena naadham modhum nenjil pongum
Female : Raagam thaalam paavam maevum

Geetham sangeethamaagum….

Shruthiyodum layathodum

Sugamaai nenjil pongum
Female : Raagam thaalam paavam maevum

Geetham sangeethamaagum….


Tamil Version

பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : சிவாஜி ராஜா
பெண் : ஆ…..ஆஅ……ஆ……ஆ……ஆ….ஆ….

ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்

கீதம் சங்கீதமாகும்…
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்

கீதம் சங்கீதமாகும்

ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்

சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்

கீதம் சங்கீதமாகும்….
பெண் : காலைப் பொழுதோடு கதிர் தோன்றும்போது

காற்றும் பூபாளம் பாடும்

மூங்கில் கிளை மீது பூங்காற்று மோத

கொஞ்சும் குழலோசை கேட்கும்
பெண் : கடல் மேல் அலையாட கரை மேல் விளையாட

இரண்டும் உறவாட இணைந்தே இசை பாட

இனிமைகள் கூடும் நாளும் நெஞ்சில் பொங்கும்
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்

கீதம் சங்கீதமாகும்

ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்

சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்

கீதம் சங்கீதமாகும்….
பெண் : வாழும் நாளெல்லாம் இசைதானே ஜீவன்

ஞானம் கொடுத்தானே தேவன்

சக மக சமதநி மத நிச

ஏழு ஸ்வரம் தானே நான் சூடும் மாலை

இதுதான் கல்யாண மேடை
பெண் : பிறந்தேன் இசைக்காக வளர்ந்தேன் அதற்காக

உலகின் உறவெல்லாம் இனிமேல் எதற்காக

அலையென நாதம் மோதும் நெஞ்சில் பொங்கும்
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்

கீதம் சங்கீதமாகும்….

ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்

சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்
பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்

கீதம் சங்கீதமாகும்….