Thalai Magan – Naan Porandhadhu Song Lyrics

Song: Naan Porandhadhu Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Album: Thalai Magan


English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja
Music by : Shankar Ganesh
Lyrics by : Vaali
Male : Naan porandhu rajamundhiri

Enna suthithan nooru sundhari

Kamadevan en kadhal mandhiri

Kattil paatuthaan arththa raththiri

Adi paada aasa vanthaa neeyum endhiri hoo hoo
Male : Naan porandhu rajamundhiri

Enna suthithan nooru sundhari

Kamadevan en kadhal mandhiri

Kattil paatuthaan arththa raththiri

Adi paada aasa vanthaa neeyum endhiri
Male : ……………………….
Male : Vaayendi en cheeni chakarakattidhaan

Needhaandi en moodi vaikira potithaan

Podaendi en paatuketha thaalamthaan

Paadendi nee parava kaala raagamthaan
Male : Vaadi chellaaththa vandhu nillaaththa

Aadu ennaattam paadu vandaattam

Paattaale unnai nan adichikkaatturaen
Female : Hae hae hae hae hae hae

Naan poranthadhu ranipettaithaan

Azhagu maenidhaan devakottaithaan

Thiraka mudiyuma aasa pootathaan

Nadatha mudiyuma kadhal vettaithaan

Poga poga adangi pogum unadhu saettaithaan hoo
Female : Naan poranthadhu ranipettaithaan

Azhagu maenidhaan devakottaithaan

Thiraka mudiyuma aasa pootathaan

Nadatha mudiyuma kadhal vettaithaan

Poga poga adangi pogum unadhu settaithaan hoi
Female : Unnaatam naan pathu perai paathava

Kannaalae naan kanni vachu pudichava

Ennodu nee edhirthu nirkka mudiyumaa

Epodhum naan unaku maela theriyuma
Female : Vaaya chellappa vanthu nillappa

Paattu sollappa enna velappa

Vilayaadu meesaithaan kalaichu katuren
Male : Naan porandhu rajamundhiri

Enna suthithan noor sundhari

Female : Thiraka mudiyuma aasa pootathaan

Nadatha mudiyuma kadhal vettaithaan
Male : Aadi paada aasa vanthaa neeyum enthiri
Male : Discothan en udambil oori kedakudhu

Tempodhaan en naadi narambil irukudhu

Female : Naanada indha ooru ullagam mayangudhu

Neeyada un kaalum kaiyum nadunguthu
Male : Kannae singaari penne oiyaari

Female : Summa thullaadhae haei jambam selaathae

Male : Odiyaadha idupa naanum odichu kaatturen
Male : Naan poranthadhu rajamundhiri

Enna suthithaan nooru sundhari

Female : Thiraka mudiyuma aasa pootathaan

Nadatha mudiyuma kadhal vettaithaan

Poga poga adangi pogum unadhu saettaithaan
Male : ………………


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ் பாடலாசிரியர் : வாலி ஆண் : நான் பொறந்தது ராஜமுந்திரி
என்ன சுத்திதான் நூறு சுந்தரி
காமதேவன் என் காதல் மந்திரி
கட்டில் பாட்டுதான் அர்த்த ராத்திரி
ஆடி பாட ஆச வந்தா நீயும் எந்திரி ஹூ ஹூ ஆண் : நான் பொறந்தது ராஜமுந்திரி
என்ன சுத்திதான் நூறு சுந்தரி
காமதேவன் என் காதல் மந்திரி
அட கட்டில் பாட்டுதான் அர்த்த ராத்திரி
ஆடி பாட ஆச வந்தா நீயும் எந்திரி ஆண் : ………………….. ஆண் : வாயேன்டி என் சீனி சக்கரக்கட்டித்தான்
நீதான்டி என் மூடி வைக்கிற பொட்டித்தான்
போடேன்டி என் பாட்டுக்கேத்த தாளம்தான்
பாடேன்டி நீ பருவக்கால ராகம்தான் ஆண் : வாடி செல்லாத்தா வந்து நில்லாத்தா
ஆடு என்னாட்டம் பாடு வண்டாட்டம்
பாட்டாலே உன்னை நான் அடிச்சுக்காட்டுறேன் பெண் : ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே..
நான் பொறந்தது ராணிப்பேட்டத்தான்
அழகு மேனிதான் தேவக்கோட்டைத்தான்
திறக்க முடியுமா ஆச பூட்டத்தான்
நடத்த முடியுமா காதல் வேட்டைத்தான்
போகப் போக அடங்கி போகும் உனது சேட்டத்தான் ஹூ பெண் : நான் பொறந்தது ராணிப்பேட்டத்தான்
அழகு மேனிதான் தேவக்கோட்டைத்தான்
திறக்க முடியுமா ஆச பூட்டத்தான்
நடத்த முடியுமா காதல் வேட்டைத்தான்
போகப் போக அடங்கி போகும் உனது சேட்டத்தான் ஹோய் பெண் : உன்னாட்டம் நான் பத்து பேரப் பாத்தவ
கண்ணாலே நான் கண்ணி வச்சு புடிச்சவ
என்னோடு நீ எதிர்த்து நிற்க முடியுமா
எப்போதும் நான் உனக்கு மேல தெரியுமா பெண் : வாயா செல்லப்பா வந்து நில்லப்பா
பாட்டு சொல்லப்பா என்ன வெல்லப்பா
விளையாடு மீசையத்தான் கலைச்சு காட்டுறேன் ஆண் : நான் பொறந்தது ராஜமுந்திரி
என்ன சுத்திதான் நூறு சுந்தரி
பெண் : திறக்க முடியுமா ஆச பூட்டத்தான்
நடத்த முடியுமா காதல் வேட்டைத்தான்
ஆண் : ஆடி பாட ஆச வந்தா நீயும் எந்திரி ஆண் : டிஸ்கோதான் என் உடம்பில் ஊறிக் கெடக்குது
டெம்போதான் என் நாடி நரம்பில் இருக்குது
பெண் : நானாட இந்த ஊரு உலகம் மயங்குது
நீயாட உன் காலும் கையும் நடுங்குது ஆண் : கண்ணே சிங்காரி பொன்னே ஒய்யாரி
பெண் : சும்மா துள்ளாதே ஹேய் ஜம்பம் செல்லாதே
ஆண் : ஒடியாத இடுப்ப நானும் ஒடிச்சு காட்டுறேன் ஆண் : நான் பொறந்தது ராஜமுந்திரி……
என்ன சுத்திதான் நூறு சுந்தரி
பெண் : திறக்க முடியுமா ஆச பூட்டத்தான்
நடத்த முடியுமா காதல் வேட்டைத்தான்
போகப் போக அடங்கி போகும் உனது சேட்டத்தான் ஆண் : ……………………..