Thalaivasal – Naan Dhinanthorum Song Lyrics

Song: Naan Dhinanthorum Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Thalaivasal


English Version

Singer : Chandrabose
Music by : Bala Bharathi
Male : Naan dhinam dhorum

Naan dhinam dhorum rickshaw ootti pozhaikkiren

Patta sarayathula sambarichathai azhikkiren

Naan dhinam dhorum rickshaw ootti pozhaikkiren

Patta sarayathula sambarichathai azhikkiren
Chorus : …………………..
Male : Pedalu kattai midhikkum bothu

Maru elumbhu valikkudhu

Pedalu kattai midhikkum bothu

Maru elumbhu valikkudhu

Aiyooo kodalum odalum…

Aiyooo kodalum odalum serndhu ippo

Raavula thanni kekkudhu
Male : Naan kudikaama

Naan kudikaama irunthaakka vaiyuru eriyudhu

Patta pottaathaan

Patta pottaathaan rickshaw vandi thaana parakkudhu


Tamil Version

பாடகர் : சந்திரபோஸ்
இசை அமைப்பாளர் : பால பாரதி
ஆண் : நான் தினந்தோறும் நான் தினந்தோறும்

ரிக்க்ஷா ஓட்டி பொழைக்கிறேன்

பட்ட சாராயத்துல சம்பாரிச்சதை அழிக்கிறேன்

நான் தினந்தோறும் ரிக்க்ஷா ஓட்டி பொழைக்கிறேன்

பட்ட சாராயத்துல சம்பாரிச்சதை அழிக்கிறேன்
குழு : …………………………..
ஆண் : பெடலுக் கட்டை மெதிக்கும்போது

மாரு எலும்பு வலிக்குது

பெடலுக் கட்டை மெதிக்கும்போது

மாரு எலும்பு வலிக்குது

ஐயோ கொடலும் ஒடலும்

ஐயோ கொடலும் ஒடலும் சேர்ந்து இப்போ

ராவுல தண்ணிக் கேக்குது
ஆண் : நான் குடிக்காம

நான் குடிக்காம இருந்தாக்கா வயிறு எரியுது

பட்டப் போட்டத்தான்

பட்டப் போட்டத்தான் ரிக்க்ஷா வண்டி தானாப் பறக்குது