Thalaivasal – Soda Bottala Odaikkattuma Song Lyrics

Song: Soda Bottala Odaikkattuma Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Thalaivasal


English Version

Singer : Chandrabose
Music by : Bala Bharathi
Male : Soda bottle odaikattumaa

Bus ellaam niruthattumaa

Soda bottle odaikattumaa

Bus ellaam niruthattumaa

Sollunga marumaganae en marumaganae

Sollunga marumaganae
Male : Kanda bussa nirutha venaam

Ladies bussa niruthiduvom

Kanda bussa nirutha venaam

Ladies bussa niruthiduvom

Ticketa naama koduppom

Bussukkulla whistle-ah thaan naama adippom
Male : Princiyoda padaiya paaru

VP-yoda nadaiya paaru

Princiyoda padaiya paaru

VP-yoda nadaiya paaru

Thorathavaa marumaganae

Elloraiyum thorathava marumaganae
Male : Principaaloo bayanthavaru

VP romba valandhavaru

Principaaloo bayanthavaru

VP romba valandhavaru

Odavitta paavam maama

En maama maama oram povom vanga mama
Male : Aaa ajak aaa ajak aaa alake aaa alake

Aaa aii aaa soi

Aaa aii aaa soi

Hoi haithalakka kumthalakka

Haithalakka kumthalakka

Haithalakka kumthalakka hoi..haehoo


Tamil Version

பாடகர் : சந்திரபோஸ்
இசை அமைப்பாளர் : பால பாரதி
ஆண் : சோடா பாட்டில ஓடைக்கட்டுமா

பஸ்செல்லாம் நிறுத்தட்டுமா

சோடா பாட்டில ஓடைக்கட்டுமா

பஸ்செல்லாம் நிறுத்தட்டுமா..

சொல்லுங்க மருமகனே என் மருமகனே

சொல்லுங்க மருமகனே
ஆண் : கண்ட பஸ்ஸ நிறுத்த வேணாம்

லேடீஸ் பஸ்ஸ நிறுத்திடுவோம்

கண்ட பஸ்ஸ நிறுத்த வேணாம்

லேடீஸ் பஸ்ஸ நிறுத்திடுவோம்

டிக்கெட்ட நாம கொடுப்போம்

பஸ்ஸூகுள்ள விசிலத்தான் நாம அடிப்போம்
ஆண் : பிரின்சியோட படையப் பாரு

விபியோட நடையப் பாரு

பிரின்சியோட படையப் பாரு

விபியோட நடையப் பாரு

தொரத்தவா மருமகனே

எல்லோரையும் தொரத்தவா மருமகனே….
ஆண் : பிரின்ஸ்பாலோ பயந்தவரு

விபி ரொம்ப வளர்ந்தவரு

பிரின்ஸ்பாலோ பயந்தவரு

விபி ரொம்ப வளர்ந்தவரு

ஓடவிட்டா பாவம் மாமா

என் மாமா மாமா ஓரம் போவாங்க மாமா
ஆண் : ஆஹ்..அசக்..அசக்..ஆஹ் அலேக் ஆஹ் அலேக்

ஆஹ் ஹாய் ஆஹ் சோய்

ஆஹ் ஹாய் ஆஹ் சோய்

ஹாய் ஹைத்தலக்கா கும்தலக்கா

ஹைத்தலக்கா கும்தலக்கா

ஹைத்தலக்கா கும்தலக்கா..ஹோய்