Thambi Durai – Unnai Nambi Song Lyrics

Movie: Thambi Durai

Song: Unnai Nambi Song Lyrics

Lyricist: Vaali

English Version

Singer :  S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Unnai nambi vaazhgiren

Innum enna naadagam

Enna konjam paaradi

Kangal kondaai aayiram

Mangai vendum mangalam

Ingae thaaraaiyo

Unnai potrum mandhiram

Sonnaal vaaraaiyo
Female : Unnai nambi vaazhgiren

Innum enna naadagam

Enna konjam paaradi

Kangal kondaai aayiram
Female : Dhukkam theerkkum

Durgai neeyae oo paripoorani

Anbaal vaazhthum ambaal neeyae

Ooo bhavathaarani

Salangai kulungida nilam adhira

Nadamaadum naayagi

Asurar nadungida vizhi sivakka

Pazhi vaangum bairavi
Female : Vinai purindhavargal

Podi pada udanae

Kanaigalai thoduthidu

Enadhuyir kanavan

Ezhundhu nadandhida

Udhavigal purindhidu

Viradham kaathaval

Malar soodida vendum

Vizhi paarammaa
Female : Unnai nambi vaazhgiren

Innum enna naadagam

Enna konjam paaradi

Kangal kondaai aayiram

Mangai vendum mangalam

Ingae thaaraaiyo

Unnai potrum mandhiram

Sonnaal vaaraaiyo
Female : Unnai nambi vaazhgiren

Innum enna naadagam

Enna konjam paaradi

Kangal kondaai aayiram
Female : Nenjam kalangudhu

Ingu thanjam vazhangida vaa

Ullam urugudhu

Anbu vellam perugida vaa
Female : Dhikku thisai engengum

Chakkar vizhi minna

Pongi yezhu inginnum

Mauna nilai enna
Female : Pathiniyai vanjiththa

Dhushtargalai kandu

Thakka padi thandikka

Thulli yezhu indru
Female : Kalai magalum alai magalum

Thalai vanangum porulae

Kula magalin kulam thazhaikka

Manam irangi arulae
Female : Viradhamudan unai naalum

Vanangiyaval nalam vaazha vaa vaa vaa

Virumba dhinam udhavaadhu

Iniyum manam porukkaadhu vaa vaa vaa

Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்

இன்னும் என்ன நாடகம்

என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி

கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்

மங்கை வேண்டும் மங்கலம்

இங்கே தாராயோ

உன்னைப் போற்றும் மந்திரம்

சொன்னால் வாராயோ
பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்

இன்னும் என்ன நாடகம்

என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி

கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்
பெண் : துக்கம் தீர்க்கும் துர்கை நீயே

ஓ…….பரிபூரணி

அன்பால் வாழ்த்தும் அம்பாள் நீயே

ஓ……. பவதாரணி

சலங்கை குலுங்கிட நிலம் அதிர

நடமாடும் நாயகி

அசுரர் நடுங்கிட விழி சிவக்க

பழி வாங்கும் பைரவி
பெண் : வினை புரிந்தவர்கள்

பொடிபட உடனே

கணைகளை தொடுத்திடு

எனதுயிர் கணவன் எழுந்து

நடந்திட உதவிகள் புரிந்திடு

விரதம் காத்தவள் மலர்

சூடிட வேண்டும் விழி பாரம்மா
பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்

இன்னும் என்ன நாடகம்

என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி

கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்

மங்கை வேண்டும் மங்கலம்

இங்கே தாராயோ

உன்னைப் போற்றும் மந்திரம்

சொன்னால் வாராயோ
பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்

இன்னும் என்ன நாடகம்

என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி

கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்
பெண் : நெஞ்சம் கலங்குது இங்கு

தஞ்சம் வழங்கிட வா…..

உள்ளம் உருகுது அன்பு வெள்ளம்

பெருகிட வா…….

திக்கு திசை எங்கெங்கும்

சக்கர்விழி மின்ன

பொங்கி எழு இங்கின்னும்

மௌன நிலை என்ன
பெண் : பத்தினியை வஞ்சித்த

துஷ்டர்களைக் கண்டு

மத்தபடி தண்டிக்க துள்ளி எழு இன்று

கலை மகளும் அலை மகளும்

தலை வணங்கும் பொருளே

குல மகளின் குலம் தழைக்க

மனம் இறங்கி அருளே
பெண் : விரதமுடன் உனை நாளும்

வணங்கியவள் நலம் வாழ வா வா வா

விரும்ப தினம் உதவாது

இனியும் மனம் பொறுக்காது வா வா வா
*****END*****