Thambi Durai – Vidhiyaa Vidhavayaa Song Lyrics

Movie: Thambi Durai

Song: Vidhiyaa Vidhavayaa Song Lyrics

Lyricist: Vaali

English Version

Singer : Malaysia Vasudevan
Music by : Ilayaraja
Male : Vidhiyaa vidhavaiyaa

Vinaiyin kodumaiyaa

Sadhiyin karangalil

Ival or padhumaiyaa

Enna kolam idhu oo… oo…

Soga chumai

Kanneerk kadhai oo…oo…

Pengal nilai ooo…
Male : Vidhiyaa vidhavaiyaa

Vinaiyin kodumaiyaa
Male : Manadhirkkugandha

Kanavan kidaikka

Sumangaliyaai aanaval

Kidaitha kanavan

Pizhaithu irukka

Amangaliyaai ponaval
Male : Malargal mudikka

Thalaivan irundhum

Malar izhandhaal poongodi

Valaiyal vazhanga

Thunaivan irundhum

Valai izhandhaal paningili
Male : Poovum vanna pottum

Indha pennai neengalaamaa

Kaimbpenn endra vedam

Indha penmai thaangalaamaa

Nyaayangalae oo… oo…

Poiyaavadhaa

Maayangalae oo… oo…

Meiyaavadhaa oo…
Male : Vidhiyaa vidhavaiyaa

Vinaiyin kodumaiyaa
Male : Kudumba vilakkai

Theruvil niruthi

Varuthuvadhu needhiyaa

Vasantha paravai

Veluthap pudavai

Uduthuvadhu nermaiyaa
Male : Aduthu kedukkum

Kodiya manangal

Uyarathilae vaazhvadhaa

Punidham niraindha

Manidha uyirgal

Tharaiyinilae veezhvadhaa
Male : Thaayi magamaayi

Vandhu neeyae kaakka vendum

Soozhi mannil saaya

Kaiyil soolam thookka vendum

Unai nambiyae oo… oo…

Penn jenmamae

Poraadudhae oo… oo…

Badhil vendumae oo…
Male : Vidhiyaa vidhavaiyaa

Vinaiyin kodumaiyaa

Sadhiyin karangalil

Ival or padhumaiyaa

Enna kolam idhu oo… oo…

Soga chumai

Kanneerk kadhai oo…oo…

Pengal nilai ooo…
Male : Vidhiyaa vidhavaiyaa

Vinaiyin kodumaiyaa

Sadhiyin karangalil

Ival or padhumaiyaa

Tamil Version

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : விதியா விதவையா

வினையின் கொடுமையா….

சதியின் கரங்களில்

இவள் ஒர் பதுமையா

என்னக்கோலம் இது ஓ…….ஓ…

சோகச் சுமை……

கண்ணீர்க் கதை ஓ……ஓ…

பெண்கள் நிலை ஓ……
ஆண் : விதியா விதவையா

வினையின் கொடுமையா….
ஆண் : மனதிற்குகந்த கணவன் கிடைக்க

சுமங்கலியாய் ஆனவள்

கிடைத்த கணவன் பிழைத்து இருக்க

அமங்கலியாய்ப் போனவள்
ஆண் : மலர்கள் முடிக்க

தலைவன் இருந்தும்

மலர் இழந்தாள் பூங்கொடி

வளையல் வழங்க

துணைவன் இருந்தும்

வளை இழந்தாள் பைங்கிளி
ஆண் : பூவும் வண்ணப்பொட்டும்

இந்தப் பெண்ணை நீங்கலாமா

கைம்பெண் என்ற வேடம்

இந்தப் பெண்மை தாங்கலாமா

நியாயங்களே ஓ……..ஓ…

பொய்யாவதா……..

மாயங்களே ஓ……..ஓ…

மெய்யாவதா ஓ……..
ஆண் : விதியா விதவையா

வினையின் கொடுமையா….
ஆண் : குடும்ப விளக்கை

தெருவில் நிறுத்தி

வருத்துவது நீதியா

வசந்தப் பறவை

வெளுத்தப் புடவை

உடுத்துவது நேர்மையா
ஆண் : அடுத்துக் கெடுக்கும்

கொடிய மனங்கள்

உயரத்திலே வாழ்வதா

புனிதம் நிறைந்த மனித உயிர்கள்

தரையினிலே வீழ்வதா
ஆண் : தாயி மகமாயி வந்து

நீயே காக்க வேண்டும்

சூழ்ச்சி மண்ணில் சாய

கையில் சூலம் தூக்க வேண்டும்

உனை நம்பியே ஓ…….ஓ……

பெண் ஜென்மமே…..

போராடுதே ஓ…….ஓ…….

பதில் வேண்டுமே ஓ…….
ஆண் : விதியா விதவையா

வினையின் கொடுமையா….

சதியின் கரங்களில்

இவள் ஒர் பதுமையா

என்னக்கோலம் இது ஓ…….ஓ…

சோகச் சுமை……

கண்ணீர்க் கதை ஓ……ஓ…

பெண்கள் நிலை ஓ……
ஆண் : விதியா விதவையா

வினையின் கொடுமையா….

சதியின் கரங்களில்

இவள் ஒர் பதுமையா
*****END*****