Sange Muzhangu – Thamizhil Athu Oru Song Lyrics

Song: Thamizhil Athu Oru Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Sange Muzhangu


English Version

Singers : T. M. Soundararajan and  P. Susheela
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : Thamizhil adhu oru iniya kalai

Unnai thazhuvi kanden

Andha kavidhaigalai
Male : Thamizhil adhu oru iniya kalai

Unnai thazhuvi kanden

Andha kavidhaigalai
Female : Azhagil nee oru pudhiya kalai

Azhagil nee oru pudhiya kalai

Unnai anaithu kanden

Inba kanavugalai
Female : Azhagil nee oru pudhiya kalai

Unnai anaithu kanden

Inba kanavugalai
Male : Poonthottam pom maedai

Mani mandabam

Oru pennaaga uruvaanadho

Pennaaga uruvaanadho
Female : Poo meedhu vilaiaadum

Pon vandugal

Un kannaaga uruvaanadho

Kannaaga uruvaanadho
Male : Annangal thaalaattum

Kannangal enakkaaga

Kalyaana oli kaattudho

Annangal thaalaattum

Kannangal enakkaaga

Kalyaana oli kaattudho
Male : Thamizhil adhu oru iniya kalai

Unnai thazhuvi kanden

Andha kavidhaigalai
Female : Aahahahaa aa…
Male : Ohohoho oo…
Female : Aa haa…
Both : O oho…
Female : Paaraadha paarvaikku parisallavo

Undhan maarbodu naan vandhadhu

Maarbodu naan vandhadhu
Male : Paal pondra paavaikku sugamallavo

Nalla naal paartthu naan vandhadhu

Nalla naal paartthu naan vandhadhu
Female : Nei vaasa kuzhal meedhu

Kai pottu vilaiyaadum

Kalai undhan kalaiyallavo

Nei vaasa kuzhal meedhu

Kai pottu vilaiyaadum

Kalai undhan kalaiyallavo
Male : Neeraadum sugamondrum

Poraadum suvaiyondrum

Nee thandha vilaiyallavo

Nee thandha vilaiyallavo
Male : Thamizhil adhu oru iniya kalai

Unnai thazhuvi kanden

Andha kavidhaigalai
Female : Azhagil nee oru pudhiya kalai

Unnai anaithu kanden

Inba kanavugalai
Male : Thamizhil adhu oru iniya kalai

Unnai thazhuvi kanden

Andha kavidhaigalai


Tamil Version

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை

உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்

அந்த கவிதைகளை
ஆண் : தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை

உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்

அந்த கவிதைகளை
பெண் : அழகில் நீயொரு புதிய கலை

அழகில் நீயொரு புதிய கலை

உன்னை அணைத்துக் கண்டேன்

இன்ப கனவுகளை
பெண் : அழகில் நீயொரு புதிய கலை

உன்னை அணைத்துக் கண்டேன்

இன்ப கனவுகளை
ஆண் : பூந்தோட்டம் பொன்மேடை

மணிமண்டபம்

ஒரு பெண்ணாக உருவானதோ…

பெண்ணாக உருவானதோ
பெண் : பூமீது விளையாடும்

பொன் வண்டுகள்

உன் கண்ணாக உருவானதோ…

கண்ணாக உருவானதோ
ஆண் : அன்னங்கள் தாலாட்டும்

கன்னங்கள் எனக்காக

கல்யாண ஒளி காட்டுதோ

அன்னங்கள் தாலாட்டும்

கன்னங்கள் எனக்காக

கல்யாண ஒளி காட்டுதோ
ஆண் : தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை

உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்

அந்த கவிதைகளை
பெண் : அஆகாஹா ஆ…..
ஆண் : ஓஹோஹஓஹோ ஓ….
பெண் : ஆ ஹா….
இருவர் : ஒ ஓஹோ….
பெண் : பாராத பார்வைக்கு பரிசல்லவோ

உந்தன் மார்போடு நான் வந்தது…

மார்போடு நான் வந்தது
ஆண் : பால்போன்ற பாவைக்கு சுகமல்லவோ

நல்ல நாள் பார்த்து நான் வந்தது…

நல்ல நாள் பார்த்து நான் வந்தது
பெண் : நெய் வாசக் குழல் மீது

கைபோட்டு விளையாடும்

கலை உந்தன் கலையல்லவோ

நெய் வாசக் குழல் மீது

கைபோட்டு விளையாடும்

கலை உந்தன் கலையல்லவோ
ஆண் : நீராடும் சுகமொன்றும்

போராடும் சுவையொன்றும்

நீ தந்த விலையல்லவோ…

நீ தந்த விலையல்லவோ
ஆண் : தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை

உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்

அந்த கவிதைகளை
பெண் : அழகில் நீயொரு புதிய கலை

உன்னை அணைத்துக் கண்டேன்

இன்ப கனவுகளை
ஆண் : தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை

உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்

அந்த கவிதைகளை