Thanga Pappa – Abirami Enakkoru Song Lyrics

Song: Abirami Enakkoru Song Lyrics

Lyricist: Aravind Raj

Movie: Thanga Pappa


English Version

Singer : K. S. Chithra
Music by : Deva
Female : Abhirami enakkoru padhil solladi

Vel vizhiyaal pagai erithu thunai nilladi

Paadugiren manam vaadugiren

Un thiruvadi thedugiren
Female : Pillai varam thandhavalae

Pinikku marunthaanavalae

Kann thirandhu paarthu vidu

Pillai uyir kaathidu
Female : Abhirami enalloru padhil solladi

Vel vizhiyaal pagai erithu thunai nilladi
Female : Omm ennum oongaara porulaanaval

Oliyaagi veliyaagi ulagaalbaval

Kaattraaga kanalaagi kadalaanaval

Karuvaagi uruvaagi udalaanaval
Female : Vayiravi mandali maalini sooli

Payiravi panjami paarvathi

Manitharum devarum munivarum vandhu

Vanangidum thaayae abhiraami

Thaayallavaa manam maaralaiyaa

Illai en kural ketkkalaiyaa
Female : Paambhu kudai kondavalae

Paalayathu naayagiyae

Pillai kurai theerthu vidu

En magalai vaazha vidu
Female : Vizhiyaalae vinai theerkum kaamatchi nee

Kiliyodu mozhi pesum meenatchi nee

Verkaatil arasaalum karumaari nee

Vaepillaiyil thuyar pokkum magamaayi nee
Female : Naayagi naanmugi naarayani nee

Sangavi sayagi saambhavi nee

Gaganamum vaanum bhuvanamum aada

Thaandavam aadidum kaaliyum nee

Maaralaiyaa manam maaralaiyaa

Illai nee verum karsilaiyaa
Female : Soolam kondu kaapavalae

Soozhum vinai theerpavalae

Karmainai neekkividu

Kaalan bayam pokkividu
Female : Abhirami enalloru padhil solladi

Vel vizhiyaal pagai erithu thunai nilladi

Paadugiren manam vaadugiren

Un thiruvadi thedugiren
Female : Pillai varam thandhavalae

Pinikku marunthaanavalae

Kann thirandhu paarthu vidu

Pillai uyir kaathidu
Female : Abhirami enalloru padhil solladi

Vel vizhiyaal pagai erithu thunai nilladi


Tamil Version

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி

வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி

பாடுகிறேன் மனம் வாடுகிறேன்

உன் திருவடி தேடுகிறேன்
பெண் : பிள்ளை வரம் தந்தவளே

பிணிக்கு மருந்தானவளே

கண் திறந்து பார்த்துவிடு

பிள்ளை உயிர் காத்துவிடு
பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி

வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி
பெண் : ஓம் என்னும் ஓங்காரப் பொருளானவள்

ஒளியாகி வெளியாகி உலகாள்பவள்

காற்றாகி கனலாகி கடலானவள்

கருவாகி உருவாகி உடலானவள்
பெண் : வயிரவி மண்டலி மாலினி சூலி

பயிரவி பஞ்சமி பார்வதி

மனிதரும் தேவரும் முனிவரும் வந்து

வணங்கிடும் தாயே அபிராமி

தாயல்லவா மனம் மாறல்லையா

இல்லை என் குரல் கேட்கலையா
பெண் : பாம்புக் குடை கொண்டவளே

பாளையத்து நாயகியே

பிள்ளைக் குறை தீர்த்து விடு

என் மகளை வாழ விடு
பெண் : விழியாலே வினைத் தீர்க்கும் காமாட்சி நீ

கிளியோடு மொழி பேசும் மீனாட்சி நீ

வேற்காட்டில் அரசாளும் கருமாரி நீ

வேப்பிலையில் துயர் போக்கும் மகமாயி நீ
பெண் : நாயகி நான்முகி நாராயணி நீ

சங்கவி சாயகி சாம்பவி நீ

ககனமும் வானும் புவனமும் ஆட

தாண்டவம் ஆடிடும் காளியும் நீ

மாறலையா மனம் மாறலையா

இல்லை நீ வெறும் கற்சிலையா
பெண் : சூலம் கொண்டு காப்பவளே

சூழும் வினை தீர்ப்பவளே

கர்மவினை நீக்கிவிடு

காலன் பயம் போக்கிவிடு
பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி

வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி

பாடுகிறேன் மனம் வாடுகிறேன்

உன் திருவடி தேடுகிறேன்
பெண் : பிள்ளை வரம் தந்தவளே

பிணிக்கு மருந்தானவளே

கண் திறந்து பார்த்துவிடு

பிள்ளை உயிர் காத்துவிடு
பெண் : அபிராமி எனக்கொரு பதில் சொல்லடி

வேல் விழியால் பகை எரித்து துணை நில்லடி