Thappu Thalangal – Thappu Thalangal Song Lyrics

Song: Thappu Thalangal Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Thappu Thalangal


English Version

Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : Thappu thaalangal

Vazhi thavariya paadhangal

Ivar ipadi vaazhvadhena

Avan yezhudhiya vedhangal

Avanadhu laabangal

Avan aakiya paavangal

Aasaiyil raagangal

Aanaal abasura geethangal
Male : Thappu thaalangal

Vazhi thavariya paadhangal

Ivar ipadi vaazhvadhena

Avan yezhudhiya vedhangal
Male : Neraaga vaazhgindra mogam

Nerathil maraikindra megam

Madhiyodu nadakindra dhagam

Vidhiyodu selgindra vegam

Paaraalum veshangal

Paradesi kolangal

Vidhi vazhi dhinam odum odangal
Male : Thappu thaalangal

Vazhi thavariya paadhangal

Ivar ipadi vaazhvadhena

Avan yezhudhiya vedhangal
Male : Ninaivengum mangalyam thaaimai

Nidham thorum vilayattu bommai

Poruladharam seidha vindhai

Ival porul dharam aagivita sandhai

Aval maanam parungal

Avamaana kolangal

Vidhi vazhi dhinam odum odangal
Male : Thappu thaalangal

Vazhi thavariya paadhangal

Ivar ipadi vaazhvadhena

Avan yezhudhiya vedhangal
Male : Samudhaaya sandhaikku ponaal

Ivan pola pala perai kaanbom

Pidipatta pinthaanae kalvan

Adhu matum avan perum thalaivan

Idhu pondra paavangal

Samudhaaya paadangal

Vidhi vazhi dhinam odum odangal
Male : Thappu thaalangal

Vazhi thavariya paadhangal

Ivar ipadi vaazhvadhena

Avan yezhudhiya vedhangal


Tamil Version

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்

வழி தவறிய பாதங்கள்

இவர் இப்படி வாழ்வதென

அவன் எழுதிய வேதங்கள்

அவனது லாபங்கள்

அவன் ஆக்கிய பாவங்கள்

ஆசையில் ராகங்கள்

ஆனால் அபசுர கீதங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்

வழி தவறிய பாதங்கள்

இவர் இப்படி வாழ்வதென

அவன் எழுதிய வேதங்கள்
ஆண் : நேராக வாழ்கின்ற மோகம்

நேரத்தில் மறைக்கின்ற மேகம்

மதியோடு நடக்கின்ற தாகம்

விதியோடு செல்கின்ற வேகம்

பாராளும் வேஷங்கள்

பரதேசி கோலங்கள்

விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்

வழி தவறிய பாதங்கள்

இவர் இப்படி வாழ்வதென

அவன் எழுதிய வேதங்கள்
ஆண் : நினைவெங்கும் மாங்கல்யம் தாய்மை

நிதம் தோறும் விளையாட்டு பொம்மை

பொருளாதாரம் செய்த விந்தை

இவள் பொருள் தாரம் ஆகிவிட்ட சந்தை

அவள் மானம் பாருங்கள்

அவமான கோலங்கள்

விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்

வழி தவறிய பாதங்கள்

இவர் இப்படி வாழ்வதென

அவன் எழுதிய வேதங்கள்
ஆண் : சமுதாய சந்தைக்கு போனால்

இவன் போல பல பேரை காண்போம்

பிடிபட்ட பின்தானே கள்வன்

அது மட்டும் அவன் பேரும் தலைவன்

இது போன்ற பாவங்கள்

சமுதய பாடங்கள்

விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்

வழி தவறிய பாதங்கள்

இவர் இப்படி வாழ்வதென

அவன் எழுதிய வேதங்கள்