Theerppu – Hey Mr. Ungalaithaane Song Lyrics

Song: Hey Mr. Ungalaithaane Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Album: Theerppu


English Version

Singer : L. R. Eswari
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Vaali
Female : …………….
Female : Haei mr. ungalaththaanae

Haei mr. ungalaththaanae

Kadhalukku abcd engittaththaanae

Ada anbulla aththaanae

Ada anbulla aththaanae
Female : Kadhalukku abcd engittaththaanae

Ada anbulla aththaanae

Ada anbulla aththaanae
Female : Anumanthappaa anumanthappaa

Anupavichchaa thppaa

Azhagu pappa azhagu pappaa

Anaichchukittu nippaa
Female : Anumanthappaa anumanthappaa

Anupavichchaa thppaa

Azhagu pappa azhagu pappaa

Anaichchukittu nippaa
Female : Haei mr. ungalaththaanae

Haei mr. ungalaththaanae

Kadhalukku abcd engittaththaanae

Ada anbulla aththaanae

Ada anbulla aththaanae
Female : Kavarchchi irukku enakku

Adhu kadavul koduththa sarakku

Haa unarchchi pirakkum unakku

Intha udambu muzhukka silukku
Female : Silukku silukku silukku silukku

Silukku silukku silukku silukku

Thalukku thalukku thalukku thalukku

Thalukku thalukku thalukku thalukku
Female : Kodai iravil koppai madhuvil

Aaduvathu pennallavo

Jaadai mozhiyil kodi kadhaigal

Kooruvathu kannallavo
Female : Haei mr. ungalaththaanae

Haei mr. ungalaththaanae

Kadhalukku abcd engittaththaanae

Ada anbulla aththaanae

Ada anbulla aththaanae
Female : Unakku eppadi vasathi

Unthan udambukkenna asathi

Aang irukku adhukku marunthu

Intha idhazhgal vazhangum virunthu
Female : Kaalai manangal kaalam muzhuthum

Theduvathu thenpattatho

Paarththu rasikka paavai irukka

Thondruvathu ennennavo
Female : Haei mr. ungalaththaanae

Haei mr. ungalaththaanae

Kadhalukku abcd engittaththaanae

Ada anbulla aththaanae

Ada anbulla aththaanae


Tamil Version

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடலாசிரியர் : வாலி பெண் : ……………………… பெண் : ஹேய் மிஸ்டர் உங்களத்தானே
ஹேய் மிஸ்டர் உங்களத்தானே
காதலுக்கு ஏபிசிடி எங்கிட்டத்தானே
அட அன்புள்ள அத்தானே
அட அன்புள்ள அத்தானே பெண் : காதலுக்கு ஏபிசிடி எங்கிட்டத்தானே
அட அன்புள்ள அத்தானே
அட அன்புள்ள அத்தானே பெண் : அனுமந்தப்பா அனுமந்தப்பா
அனுபவிச்சா தப்பா
அழகு பாப்பா அழகு பாப்பா
அணைச்சிக்கிட்டு நிப்பா பெண் : அனுமந்தப்பா அனுமந்தப்பா
அனுபவிச்சா தப்பா
அழகு பாப்பா அழகு பாப்பா
அணைச்சிக்கிட்டு நிப்பா பெண் : ஹேய் மிஸ்டர் உங்களத்தானே
ஹேய் மிஸ்டர் உங்களத்தானே
காதலுக்கு ஏபிசிடி எங்கிட்டத்தானே
அட அன்புள்ள அத்தானே
அட அன்புள்ள அத்தானே பெண் : கவர்ச்சி இருக்கு எனக்கு
அது கடவுள் கொடுத்த சரக்கு
ஹா உணர்ச்சி பிறக்கும் உனக்கு இந்த
உடம்பு முழுக்க சிலுக்கு பெண் : சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்கு
சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்கு
தளுக்கு தளுக்கு தளுக்கு தளுக்கு
தளுக்கு தளுக்கு தளுக்கு தளுக்கு பெண் : கோடை இரவில் கோப்பை மதுவில்
ஆடுவது பெண்ணல்லவோ
ஜாடை மொழியில் கோடி கதைகள்
கூறுவது கண்ணல்லவோ பெண் : ஹேய் மிஸ்டர் உங்களத்தானே
ஹேய் மிஸ்டர் உங்களத்தானே
காதலுக்கு ஏபிசிடி எங்கிட்டத்தானே
அட அன்புள்ள அத்தானே
அட அன்புள்ள அத்தானே பெண் : உனக்கு எப்படி வசதி
உந்தன் உடம்புக்கென்ன அசதி
ஆங் இருக்கு அதுக்கு மருந்து
இந்த இதழ்கள் வழங்கும் விருந்து பெண் : காளை மனங்கள் காலம் முழுதும்
தேடுவது தென்பட்டதோ
பார்த்து ரசிக்க பாவை இருக்க
தோன்றுவது என்னென்னவோ பெண் : ஹேய் மிஸ்டர் உங்களத்தானே
ஹேய் மிஸ்டர் உங்களத்தானே
காதலுக்கு ஏபிசிடி எங்கிட்டத்தானே
அட அன்புள்ள அத்தானே
அட அன்புள்ள அத்தானே