Thendral Veesum – Paattu Piranthavudan Song Lyrics

Song: Paattu Piranthavudan Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Thendral Veesum


English Version

Singer : P. Susheela
Music by : Vishwanathan- Ramamoorthy
Lyrics by : Kannadasan
Female : Pattu piranthavudan paarkka vandhaayae

Paadi mudikku munnae parandhu sendraayae

Nee parandhu sendraayae
Female : Pattu piranthavudan paarkka vandhaayae

Paadi mudikku munnae parandhu sendraayae

Nee parandhu sendraayae
Female : Koottu kural koduthu odi vandhaayae

Koovum kuyil irukka nee maraindhaayae

Kangal thirandhavudan kaatchi vandhaayae

Kaana therindhavudan kann maraindhaayae
Female : Pattu piranthavudan paarkka vandhaayae

Paadi mudikku munnae parandhu sendraayae

Nee parandhu sendraayae
Female : Pen mai malarnthavudan pesa veithaayae

Pesa therindhavudan pirinthu vittayae

Unmai vilanga vaika odi vandhaayae

Ullam kalangavittu odi vittayae
Female : Pattu piranthavudan paarkka vandhaayae

Paadi mudikku munnae parandhu sendraayae

Nee parandhu sendraayae
Female : Pillai kaniyamudhai naan marappenoo

Pesum kili mozhiyai nee marappaayoo

Sollum poluthu namai serthu vaikkadhoo

Thaembum manadhil oru mudivu vaaradhoo
Female : Pattu piranthavudan paarkka vandhaayae

Paadi mudikku munnae parandhu sendraayae

Nee parandhu sendraayae
Female : Haaa haa haa aa ..hmm mm mm..


Tamil Version

பாடகி : பி. சுஷீலா இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன் பெண் : பாட்டுப் பிறந்தவுடன் பார்க்க வந்தாயே
பாடி முடிக்கு முன்னே பறந்து சென்றாயே
நீ பறந்து சென்றாயே….. பெண் : பாட்டுப் பிறந்தவுடன் பார்க்க வந்தாயே
பாடி முடிக்கு முன்னே பறந்து சென்றாயே
நீ பறந்து சென்றாயே….. பெண் : கூட்டுக் குரல் கொடுத்து ஓடி வந்தாயே
கூவும் குயில் இருக்க நீ மறைந்தாயே
கண்கள் திறந்தவுடன் காண வந்தாயே
காணத் தெரிந்தவுடன் கண் மறைந்தாயே பெண் : பாட்டுப் பிறந்தவுடன் பார்க்க வந்தாயே
பாடி முடிக்கு முன்னே பறந்து சென்றாயே
நீ பறந்து சென்றாயே….. பெண் : பெண்மை மலர்ந்தவுடன் பேச வைத்தாயே
பேசத் தெரிந்தவுடன் பிரிந்து விட்டாயே
உண்மை விளங்க வைக்க ஓடி வந்தேனே
உள்ளம் கலங்கவிட்டு ஓடி விட்டாயே…… பெண் : பாட்டுப் பிறந்தவுடன் பார்க்க வந்தாயே
பாடி முடிக்கு முன்னே பறந்து சென்றாயே
நீ பறந்து சென்றாயே….. பெண் : பிள்ளைக் கனியமுதை நான் மறப்பேனோ
பேசும் கிளிமொழியை நீ மறப்பாயோ
செல்லும் பொழுது நமைச் சேர்த்து வைக்காதோ
தேம்பும் மனதில் ஒரு முடிவு வாராதோ பெண் : பாட்டுப் பிறந்தவுடன் பார்க்க வந்தாயே
பாடி முடிக்கு முன்னே பறந்து சென்றாயே
நீ பறந்து சென்றாயே….. பெண் : ஹா.ஆஅ…ஆஅ…ஹா ..ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்