Payanam 1976 Film – Thendralukku Endru Song Lyrics

Song: Thendralukku Endru Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Payanam 1976 Film


English Version

Singer : S. P. Balasubramanyam
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : Thendralukku endrum vayadhu

Pathinaarae andro

Sevvaanathin vanna nilaavum

Chinnavalthaan andro
Male : Thendralukku endrum vayadhu

Pathinaarae andro

Sevvaanathin vanna nilaavum

Chinnavalthaan andro
Male : Thendralukku endrum vayadhu

Pathinaarae andro
Male : {Velli thaeril ulla silaikku

Ennaal thirunaalo

Minnal meni mega kuzhalaal

Thannai arivaalo} (2)

Paal vanna poo mullai

Paarthaal podhatho

Paalaivanathil kaaviri aaru

Bairavi paadatho
Male : Thendralukku endrum vayadhu

Pathinaarae andro

Sevvaanathin vanna nilaavum

Chinnavalthaan andro
Male : Thendralukku endrum vayadhu

Pathinaarae andro
Male : Kamban vandhaal kaviyam paada

Karpanai oru kodi

Kannan kanda raadhai kooda eedilladi

Thaththi thaavum sithira muthu

Sippiyil vilaiyaadi

Thazhuva pogum thalaivan yaaro

Kaadhal uravaadi
Male : Thendralukku endrum vayadhu

Pathinaarae andro
Male : {Pattuchaelai kattum solai

Vaaduthu kan pattu

Panneer sombu munnaal nindru

Vaavendradhu} (2)

Ethanai solli ithanai azhagai

Naan paaduven

Inba thamizhil ullathaiyellaam

Alli tharugindren
Male : Thendralukku endrum vayadhu

Pathinaarae andro

Sevvaanathin vanna nilaavum

Chinnavalthaan andro
Male : Thendralukku endrum vayadhu

Pathinaarae andro


Tamil Version

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது

பதினாறே அன்றோ

செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும்

சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது

பதினாறே அன்றோ

செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும்

சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது

பதினாறே அன்றோ
ஆண் : {வெள்ளித்தேரில் உள்ள சிலைக்கு

எந்நாள் திருநாளோ

மின்னல் மேனி மேகக் குழலால்

தன்னை அறிவாளோ} (2)

பால் வண்ணம் பூ முல்லை

பார்த்தால் போதாதோ

பாலைவனத்தில் காவிரியாறு

பைரவி பாடாதோ
ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது

பதினாறே அன்றோ

செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும்

சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது

பதினாறே அன்றோ
ஆண் : கம்பன் வந்தால் காவியம் பாட

கற்பனை ஒரு கோடி

கண்ணன் கண்ட ராதை கூட ஈடில்லடி

தத்தித் தாவும் சித்திர முத்து

சிப்பியில் விளையாடி

தழுவப்போகும் தலைவன் யாரோ

காதல் உறவாடி
ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது

பதினாறே அன்றோ
ஆண் : {பட்டுச்சேலை கட்டும் சோலை

வாடுது கண் பட்டு

பன்னீர் சொம்பும் முன்னால் நின்று

வாவென்றது} (2)

எத்தனை சொல்லி இத்தனை அழகை

நான் பாடுவேன்

இன்பத் தமிழில் உள்ளதையெல்லாம்

அள்ளித் தருகின்றேன்
ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது

பதினாறே அன்றோ

செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும்

சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது

பதினாறே அன்றோ