Thenmerku Paruvakaatru – Kalli kaattil Pirantha Thaye Song Lyrics – Vijay Prakash

Song: Kalli kaattil Pirantha Thaye Song Lyrics – Vijay Prakash

Lyricist: Vairamuthu

Movie: Thenmerku Paruvakaatru


English Version

Singer : Vijay Prakash
Music by : N. R. Raghunanthan
Male : Kallikaatil pirandha thayae

Enna kall odachi vazhartha neeyae

Mullukaatil mulacha thayae

Enna mullu thaika vidala neeyae
Male : Kaadaikum… kaatu kurivikum

Endha pudharukkul idamundu…

Kodaikum.. adikum kulirukum

Thayi odhungathan idamunda.. ahhh.
Male : Karattu metayae mathuna

Ava kallapulinji kanji oothuna

Karattu metayae mathuna

Ava kallapulinji kanji oothuna
Male : Kallikaatil pirandha thayae

Enna kall odachi vazhartha neeyae

Mullukaatil mulacha thayae

Enna mullu thaika vidala neeyae
Male : Olavu kaatula vedha vedhapa

Onan karatula koozh kudippa

Avaaran-guzhaiyila kai thudaipa

Paavamappa …..oohooo…
Male : Veli mullil ava veragedupa

Naali arisi vachu olayerippa

Pulla unda micham undu usur vazharpa

Thiyagamappa …
Male : Kizhaku vidiyum munna mulikkura

Ava olakka pidichuthan therakura

Manna kindithan polaikira

Udal makkipoga mattum ozhaikura
Male : Kallikaatil pirandha thayae

Enna kall odachi vazhartha neeyae

Mullukaatil mulacha thayae

Enna mullu thaika vidala neeyae
Male : Thangam thani thangam maasu-illa

Thaaipal onnil mattum thoosu illa

Thaaivazhi sondham pola pasamila

Nesamilla …ooh…hoooo….
Male : Thaayin kaiyil enna mandhiramo

Kaeppa kaliyil oru nei olugum

Kaanja karuvaadu thaen olugum

Ava samaikaiyila
Male : Sondham nooru sondham irukkudhu

Peththa thaayi pola onnu nelaikudha

Sami nooru sami irukkudhu

Ada thaayi rendu thaayi irukkudha
Male : Kallikaatil pirandha thayae

Enna kall odachi vazhartha neeyae

Mullukaatil mulacha thayae

Enna mullu thaika vidala neeyae


Tamil Version

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்
 இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்
ஆண் : கள்ளி காட்டில்

பிறந்த தாயே என்ன கல்

ஒடச்சி வளர்த்த நீயே

முள்ளு காட்டில் முளைச்ச

தாயே என்ன முள்ளு தைக்க

விடல நீயே
ஆண் : காடைக்கும்

காட்டு குருவிக்கும்

எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு

கோடைக்கும் அடிக்கும்

குளிருக்கும் தாயி

ஒதுங்கதான் இடமுண்டா


ஆண் : கரட்டு மேட்டயே

மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி

கஞ்சி ஊத்துன கரட்டு

மேட்டயே மாத்துன அவ

கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன
ஆண் : கள்ளி காட்டில்

பிறந்த தாயே என்ன கல்

ஒடச்சி வளர்த்த நீயே

முள்ளு காட்டில் முளைச்ச

தாயே என்ன முள்ளு தைக்க

விடல நீயே
ஆண் : உளவு காட்டுல

வித வெதப்ப ஓணான்

கரட்டுல கூழ் குடிப்ப

அவாரன் குழையில கை

துடைப்ப பாவமப்பா

ஓஹோ
ஆண் : வேலி முள்ளில்

அவ விறகெடுப்பா நாழி

அரிசி வச்சு உலையரிப்பா

புள்ள உண்ட மிச்சம் உண்டு

உசுர் வளர்ப்பா தியாகமப்பா
ஆண் : கிழக்கு விடியும்

முன்ன முளிக்குறா அவ

உலக்க பிடிச்சுதான்

திறக்குறா மண்ண கிண்டிதான்

பொழைக்கிறா உடல் மக்கிப்போக

மட்டும் உழைக்குறா
ஆண் : கள்ளி காட்டில்

பிறந்த தாயே என்ன கல்

ஒடச்சி வளர்த்த நீயே

முள்ளு காட்டில் முளைச்ச

தாயே என்ன முள்ளு தைக்க

விடல நீயே
ஆண் : தங்கம் தனி

தங்கம் மாசு இல்ல

தாய்ப்பால் ஒன்னில்

மட்டும் தூசு இல்ல

தாய்வழி சொந்தம்

போல பாசமில்ல

நேசமில்ல ஓ ஹோ
ஆண் : தாயின் கையில் என்ன மந்திரமோ

கேப்ப கலியில் ஒரு நெய் ஒழுகும்

காஞ்ச கருவாடு தேன் ஒழுகும்

அவ சமைக்கையில
ஆண் : சொந்தம் நூறு

சொந்தம் இருக்குது

பெத்த தாயி போல ஒன்னு

நிலைக்குதா சாமி நூறு சாமி

இருக்குது அட தாயி ரெண்டு

தாயி இருக்குதா
ஆண் : கள்ளி காட்டில்

பிறந்த தாயே என்ன கல்

ஒடச்சி வளர்த்த நீயே

முள்ளு காட்டில் முளைச்ச

தாயே என்ன முள்ளு தைக்க

விடல நீயே