Thiruvarul – Kandhan Kaaladiyai Song Lyrics

Song: Kandhan Kaaladiyai Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Thiruvarul


English Version

Singer : T. M. Soundararajan
Music by : Kunnakudi Vaidyanathan
Male : Kandhan kaaladiyai vananginaal

Kadavulgal yaavaraiyum vanangudhal polae

Kandhan kaaladiyai vananginaal

Kadavulgal yaavaraiyum vanangudhal polae
Male : Kandhan kaaladiyai vananginaal
Male : Thandhai paramanukku siva guru naathan

Thaayaar paarvathiyin sakthi dhaanae vaelan

Siva sakthi dhaanae vaelan

Thandhai paramanukku siva guru naathan

Thaayaar paarvathiyin sakthi dhaanae vaelan

Siva sakthi dhaanae vaelan
Male : Annanavan ganaesan kannanavan thaai maaman
Male : Annanavan ganaesan kannanavan thaai maaman

Maamanukku pillaiyillai marumagan thaan thirumagan

Maamanukku pillaiyillai marumagan thaan thirumagan

Kandhan kaaladiyai vananginaal
Male : Umaiyaval than vadivam madhuraiyil meenaatchi

Uruvathil maarupattaal kaanchiyil kaamaatchi

Umaiyaval than vadivam madhuraiyil meenaatchi

Uruvathil maarupattaal kaanchiyil kaamaatchi
Male : Gangaiyilae kulikkindraal kaasi visaalaatchi
Male : Gangaiyilae kulikkindraal kaasi visaalaatchi

Annaiyargal palarundu avanukkinai yevanundu

Annaiyargal palarundu avanukkinai yevanundu

Kandhan kaaladiyai vananginaal
Male : Pranava mandhirathai marandhaan brammanae

Avanai chiraiyinilae adaithaan muruganae

Pranava mandhirathai marandhaan brammanae

Avanai chiraiyinilae adaithaan muruganae

Adhanaal kandhanidam brammanum miraluvaan

Adhanaal kandhanidam brammanum miraluvaan

Kandhan adiyavarkku avanum aruluvaan

Kandhan adiyavarkku avanum aruluvaan
Male : Kandhanidam sellungal
Male : Enna vendum sollungal

Kandhanidam sellungal enna vendum sollungal

Vandha vinai theerndhu vidum matravatrai thallungal

Vandha vinai theerndhu vidum matravatrai thallungal
Male : Kandhan kaaladiyai vananginaal

Kadavulgal yaavaraiyum vanangudhal polae

Kandhan.. kandhan.. kandhan.. kaaladiyai vanangungal


Tamil Version

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்
ஆண் : கந்தன் காலடியை வணங்கினால்

கடவுள்கள் யாவரையும் வணங்குதல் போலே

கந்தன் காலடியை வணங்கினால்

கடவுள்கள் யாவரையும் வணங்குதல் போலே
ஆண் : கந்தன் காலடியை வணங்கினால்
ஆண் : தந்தை பரமனுக்குச் சிவகுரு நாதன்

தாயார் பார்வதியின் சக்திதானே வேலன்

சிவ சக்திதானே வேலன்

தந்தை பரமனுக்குச் சிவகுரு நாதன்

தாயார் பார்வதியின் சக்திதானே வேலன்

சிவ சக்திதானே வேலன்
ஆண் : அண்ணன் அவன் கணேசன்

கண்ணன் அவன் தாய்மாமன்
ஆண் : அண்ணன் அவன் கணேசன்

கண்ணன் அவன் தாய்மாமன்

மாமனுக்குப் பிள்ளையில்லை

மருமகன் தான் திருமகன்

மாமனுக்குப் பிள்ளையில்லை

மருமகன்தான் திருமகன்

கந்தன் காலடியை வணங்கினால்
ஆண் : உமையவள் தன் வடிவம் மதுரையில் மீனாட்சி

உருவத்தில் மாறுபட்டாள் காஞ்சியில் காமாட்சி

உமையவள் தன் வடிவம் மதுரையில் மீனாட்சி

உருவத்தில் மாறுபட்டாள் காஞ்சியில் காமாட்சி
ஆண் : கங்கையிலே குளிக்கின்றாள் காசி விசாலாட்சி
ஆண் : கங்கையிலே குளிக்கின்றாள் காசி விசாலாட்சி

அன்னையர்கள் பலருண்டு அவனுக்கு இணை எவனுண்டு

அன்னையர்கள் பலருண்டு அவனுக்கு இணை எவனுண்டு

கந்தன் காலடியை வணங்கினால்
ஆண் : பிரணவ மந்திரத்தை மறந்தான் பிரம்மனே

அவனைச் சிறையினிலே அடைத்தான் முருகனே

பிரணவ மந்திரத்தை மறந்தான் பிரம்மனே

அவனைச் சிறையினிலே அடைத்தான் முருகனே

அதனால் கந்தனிடம் பிரம்மனும் மிரளுவான்

அதனால் கந்தனிடம் பிரம்மனும் மிரளுவான்

கந்தன் அடியவருக்கு அவனும் அருளுவான்

கந்தன் அடியவருக்கு அவனும் அருளுவான்
ஆண் : கந்தனிடம் செல்லுங்கள்
ஆண் : என்ன வேண்டும் சொல்லுங்கள்

கந்தனிடம் செல்லுங்கள்

என்ன வேண்டும் சொல்லுங்கள்

வந்த வினை தீர்ந்து விடும் மற்றவற்றைத் தள்ளுங்கள்

வந்த வினை தீர்ந்து விடும் மற்றவற்றைத் தள்ளுங்கள்
ஆண் : கந்தன் காலடியை வணங்கினால்

கடவுள்கள் யாவரையும் வணங்குதல் போலே

கந்தன்…..கந்தன்…..கந்தன்….. காலடியை வணங்கினால்