Thozhar Pandian – Tamizh Magane Song Lyrics

Movie: Thozhar Pandian

Song: Tamizh Magane Song Lyrics

Lyricist: Vaali

English Version

Singer : Mano
Music by : Ilayaraja
Male : Thamizh maganae thamizh maganae

Yen pirandhaai thamizh maganae
Male : Thamizh maganae thamizh maganae

Yen pirandhaai thamizh maganae

Thamizh maganae thamizh maganae

Yen pirandhaai thamizh maganae
Male : Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae

Yemaandhu poravanum thamizh maganae

Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae

Yemaandhu poravanum thamizh maganae
Male : Medai pechai kettu kettu

Kaiyai thatti nindra kaalam

Pogattum pogattum

Kaasai vaangi vote pottu

Kaiyai kattum kaalam podhumae podhumae
Male : Thamizh maganae thamizh maganae

Yen pirandhaai thamizh maganae

Thamizh maganae thamizh maganae

Yen pirandhaai thamizh maganae
Chorus : ………………………
Male : Nadigar nadigaiyai dheivamaakiyae

Pallakkilae thookki pora

Thambiyae thambiyae

Poli thalaivargal kaattum paadhaiyai

Nambi kettu ponaai nenjam

Vembiyae vembiyae
Male : Vennai vazhiyum kodambakkam

Annan ilaiyilae

Ennaiyum illae aadhambakkam

Thambi thalaiyilae
Male : Thamizhargal ena oru inam undaam

Thani pada avarkkoru gunam undaam

Kavidhai inikkudhu unmai udhaikkudhu

Thamizhan vaazhgavae
Male : Thamizh maganae thamizh maganae

Yen pirandhaai thamizh maganae

Thamizh maganae thamizh maganae

Yen pirandhaai thamizh maganae
Chorus : …………………………
Male : Thamizhan kuzhandhaigal

Thaayai thandhaiyai

Mummy endrum daddy endrum

Solludhae solludhae
Male : Thamizhan veettilae

TV kaatchiyil

Naanum neeyum pesum mozhi

Illaiyae illaiyae
Male : Kai valaiyal kaadhil maatum

Kaalam aanadhae

Dhaavanigal salwar kameez

Aagi ponadhae
Male : Tharikkettu ponadhu sari thaanaa

Thalaimurai idaiveli idhu thaanaa

Thamizhai thamizhanae pesa koosuraan

Thamizh thaai vaazhgavae
Male : Thamizh maganae thamizh maganae

Yen pirandhaai thamizh maganae

Thamizh maganae thamizh maganae

Yen pirandhaai thamizh maganae
Male : Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae

Yemaandhu poravanum thamizh maganae

Yeichi pizhaippavanum thamizh maganae

Yemaandhu poravanum thamizh maganae
Male : Medai pechai kettu kettu

Kaiyai thatti nindra kaalam

Pogattum pogattum

Kaasai vaangi vote pottu

Kaiyai kattum kaalam podhumae podhumae
Male : Thamizh maganae thamizh maganae

Yen pirandhaai thamizh maganae

Tamil Version

பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே

ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே

ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே

ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்

தமிழ் மகனே

ஏமாந்து போறவனும்

தமிழ் மகனே
ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்

தமிழ் மகனே

ஏமாந்து போறவனும்

தமிழ் மகனே
ஆண் : மேடைப் பேச்சைக்

கேட்டுக் கேட்டு

கையைத் தட்டி நின்ற காலம்

போகட்டும் போகட்டும்

காசை வாங்கி ஓட்டுப் போட்டு

கையக் கட்டும் காலம்

போதுமே போதுமே
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே

ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே

ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
குழு : ………………..
ஆண் : நடிகர் நடிகையை

தெய்வமாக்கியே பல்லக்கிலே

தூக்கி போற தம்பியே
ஆண் : போலி தலைவர்கள்

காட்டும் பாதையை

நம்பிக் கெட்டுப் போனாய்

நெஞ்சம் வெம்பியே வெம்பியே
ஆண் : வெண்ணை வழியும்

கோடம்பாக்கம் அண்ணன் இலையிலே

எண்ணையும் இல்லே

ஆதம்பாக்கம் தம்பி தலையிலே
ஆண் : தமிழர்கள் என

ஒரு இனம் உண்டாம்

தனிப்பட அவர்க்கொரு

குணம் உண்டாம்
ஆண் : கவிதை இனிக்குது

உண்மை உதைக்குது

தமிழன் வாழ்கவே
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே

ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே

ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
குழு : ………….
ஆண் : தமிழன் குழந்தைகள்

தாயை தந்தையை

மம்மி என்றும் டாடி என்றும்

சொல்லுதே சொல்லுதே
ஆண் : தமிழன் வீட்டிலே டிவி காட்சியில்

நானும் நீயும் பேசும் மொழி

இல்லையே இல்லையே

கை வளையல் காதில் மாட்டும்

காலம் ஆனதே
ஆண் : தாவணிகள் சல்வார்

கமீஸ் ஆகிப் போனதே
ஆண் : தறிக்கெட்டுப் போனது சரி தானா

தலைமுறை இடைவெளி இதுதானா

தமிழை தமிழனே பேசக் கூசுறான்

தமிழ்த் தாய் வாழ்கவே
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே

ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே

தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே

ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்

தமிழ் மகனே

ஏமாந்து போறவனும்

தமிழ் மகனே
ஆண் : ஏய்ச்சிப் பிழைப்பவனும்

தமிழ் மகனே

ஏமாந்து போறவனும்

தமிழ் மகனே
ஆண் : மேடைப் பேச்சைக்

கேட்டுக் கேட்டு

கையைத் தட்டி நின்ற காலம்

போகட்டும் போகட்டும்

காசை வாங்கி ஓட்டுப் போட்டு

கையக் கட்டும் காலம்

போதுமே போதுமே
ஆண் : தமிழ் மகனே தமிழ் மகனே

ஏன் பிறந்தாய் தமிழ் மகனே
*****END*****