Thyagi – Thottil Kattum Yogam Song Lyrics

Song: Thottil Kattum Yogam Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Album: Thyagi


English Version

Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Kannadasan
Male : Thottil kattum yogam ondrai

Dheivam thanthaachchu …

Thottil kattum yogam ondrai

Dheivam thanthaachchu …

Intha yogam nalla yogam

Intha yogam aahaa….nalla yogam
Female : Thullum pillai ondrai kaana

Rompa naalaachchu indru aalaachchu

Thullum pillai ondrai kaana

Rompa naalaachchu indru aalaachchu
Male : Ini naanum pillai neeyum pillai

Moththam moonaachchu muththam nooraachchi

Intha yogam nalla yogam
Both : Thottil kattum yogam ondrai

Dheivam thanthaachchu …

Intha yogam aahaa……nalla yogam….
Male : Valathu kayil thaai paduththaal

Aambillai pillai

Maangaai thinnaal sambal thinnaal

Pombalapillai idhil santhegamillai
Male : Valathu kayil thaai paduththaal

Aambillai pillai

Maangaai thinnaal sambal thinnaal

Pombalapillai idhil santhegamillai
Female : Ada chumma ponga

Neega onnum maruthuvar illai

Chumma ponga

Neega onnum maruthuvar illai

Thottathuthaan unga sevai maththathu illai

Thottathuthaan unga sevai maththathu illai

Intha yogam nalla yogam
Female : Thottil kattum yogam ondrai

Dheivam thanthaachchu …

Intha yogam aahaa….nalla yogam….
Female : Meshaththilae magan piranthaal

Krishnanin leelai

Punarpoosaththilae piranthuvittaal

Ramanai polae sri ramanai polae
Female : Meshaththilae magan piranthaal

Krishnanin leelai

Punarpoosaththilae piranthuvittaal

Ramanai polae sri ramanai polae
Male : Kaaththiruppaen manasu polae nee tharavenum

Kaaththiruppaen manasu polae nee tharavenum

Katti thangam polae pillai nee peravenum

Katti thangam polae pillai nee peravenum
Female : Thottil kattum yogam ondrai

Dheivam thanthaachchu…

Intha yogam nalla yogam

Intha yogam aahaa….nalla yogam….


Tamil Version

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன் ஆண் : தொட்டில் கட்டும் யோகம் ஒன்றை
தெய்வம் தந்தாச்சு……
தொட்டில் கட்டும் யோகம் ஒன்றை
தெய்வம் தந்தாச்சு……
இந்த யோகம் நல்ல யோகம்..
இந்த யோகம் ஆஹா…..நல்ல யோகம்…. பெண் : துள்ளும் பிள்ளை ஒன்றை காண
ரொம்ப நாளாச்சு இன்று ஆளாச்சு
துள்ளும் பிள்ளை ஒன்றை காண
ரொம்ப நாளாச்சு இன்று ஆளாச்சு
அந்த தாகம் இன்று தீரும் ஆண் : இனி நானும் பிள்ளை நீயும் பிள்ளை
மொத்தம் மூணாச்சு முத்தம் நூறாச்சி
இந்த யோகம் நல்ல யோகம்…… இருவர் : தொட்டில் கட்டும் யோகம் ஒன்றை
தெய்வம் தந்தாச்சு……
இந்த யோகம் ஆஹா…..நல்ல யோகம்…. ஆண் : வலது கையில் தாய் படுத்தால்
ஆம்பிள்ளை பிள்ளை
மாங்காய் தின்னால் சாம்பல் தின்னால்
பொம்பிள்ளை பிள்ளை இதில் சந்தேகமில்லை ஆண் : வலது கையில் தாய் படுத்தால்
ஆம்பிள்ளை பிள்ளை
மாங்காய் தின்னால் சாம்பல் தின்னால்
பொம்பிள்ளை பிள்ளை இதில் சந்தேகமில்லை பெண் : அட சும்மா போங்க
நீங்க ஒண்ணும் மருத்துவர் இல்லை
சும்மா போங்க
நீங்க ஒண்ணும் மருத்துவர் இல்லை
தொட்டதுதான் உங்க சேவை மத்தது இல்லை
தொட்டதுதான் உங்க சேவை மத்தது இல்லை
இந்த யோகம் நல்ல யோகம்…… பெண் : தொட்டில் கட்டும் யோகம் ஒன்றை
தெய்வம் தந்தாச்சு……
இந்த யோகம் ஆஹா…..நல்ல யோகம்…. பெண் : மேஷத்திலே மகன் பிறந்தால்
கிருஷ்ணனின் லீலை
புனர்பூசத்திலே பிறந்துவிட்டால்
ராமனைப் போலே ஸ்ரீராமனைப் போலே பெண் : மேஷத்திலே மகன் பிறந்தால்
கிருஷ்ணனின் லீலை
புனர்பூசத்திலே பிறந்துவிட்டால்
ராமனைப் போலே ஸ்ரீராமனைப் போலே ஆண் : காத்திருப்பேன் மனசு போலே நீ தரவேணும்
காத்திருப்பேன் மனசு போலே நீ தரவேணும்
கட்டித் தங்கம் போலே பிள்ளை நீ பெறவேணும்
கட்டித் தங்கம் போலே பிள்ளை நீ பெறவேணும் இருவர் : தொட்டில் கட்டும் யோகம் ஒன்றை
தெய்வம் தந்தாச்சு……
இந்த யோகம் நல்ல யோகம்..
இந்த யோகம் ஆஹா…..நல்ல யோகம்….