Unakkaga Oru Roja – Madhiyodu Kadhai Pesum Song Lyrics

Song: Madhiyodu Kadhai Pesum Song Lyrics

Lyricist: T. Rajendar

Album: Unakkaga Oru Roja


English Version

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Music by : T. Rajendar
Lyrics by : T. Rajendar
Male : Hahaa oo ooo….hahaah oo ooo….
Male : Mathiyodu kadhai pesum mugilaaga naan maara

Naanam adhu yaeno un gaanam adhilthaano

Meeraa…..yeiha meeraa….yaeh….meera aahaah meeraa….haehaeh
Female : Sael vizhi jannalilae mannavan nee pugunthu vida

Naanam kadhavaaga imai moodum medhuvaaga

Kannaa hae mannaa yaei kannaa aahaa yaei mannaa
Male : Heehimm

Female : Heehimm

Male : Yae yaehae

Female : Aahaah
Male : Puththam pudhu kadhaiyaai neeyirukka

Paththirikkai polae naan azhaikka

Female : Pakkaththilae saerththu nee pathikka

Vekkaththilae vaerththu naan kothikka
Male : Thodarkathiyaai thodara anaiththaen

Female : Sirukathaiyaai mudiththu siriththaen

Male : Nee thazhuvida suvai tharum thenallavo

Female : Naan thazhuvida nazhuvidum meenallavo
Male : Mathiyodu kadhai pesum mugilaaga naan maara

Female : Naanam adhu yaeno un gaanam adhilthaano

Male : Meeraa…..haeh meeraa….

Female : Kannaa yaei mannaa….

Male : Hehmm
Male : …………….
Male : Heehmm

Female : Heehmm

Male : …………..

Female : …………….
Male : Nool meedhu aadum kaaththaadiyil

Kaatru vanthu motha kooththaadidum

Female : Noolizhaiyil aadidum kodiyidai

Kaalai vanthu motha pooththaadidum
Male : Minnum kaalo vallikizhangu

Female : Sollum neeyo sudum neruppu

Male : Nalla paththudan iththudan naan rushikkavae

Female : Oru poovena puzhuvena naan thudikkiraen
Male : Mathiyodu kadhai pesum mugilaaga naan maara

Female : Naanam adhu yaeno un gaanam adhilthaano

Male : Meeraa…..haeh meeraa….

Female : Kannaa yaei mannaa….


Tamil Version

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர் பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர் ஆண் : ஹஹா ஓ ஓஓ ஹஹாஹ் ஓ ஓஓ ஆண் : மதியோடு கதை பேசும் முகிலாக நான் மாற
நாணம் அது ஏனோ உன் கானம் அதில்தானோ
மீரா….யெய்ஹ மீரா……யெஹ் ……..மீரா ஆஹாஹ் மீரா…ஹேஹேஹ் பெண் : சேல் விழி ஜன்னலிலே மன்னவன் நீ புகுந்து விட
நாணம் கதவாக இமை மூடும் மெதுவாக
கண்ணா ஹேய் மன்னா ஏய் கண்ணா ஆஹா ஏய் மன்னா ஆண் : ஹீஹிம்
பெண் : ஹீஹிம்
ஆண் : ஏ ஏஹே
பெண் : ஆஹாஹ் ஆண் : புத்தம் புது கதையாய் நீயிருக்க
பத்திரிக்கை போலே நான் அழைக்க
பெண் : பக்கத்திலே சேர்த்து நீ பதிக்க
வெக்கத்திலே வேர்த்து நான் கொதிக்க ஆண் : தொடர்கதையாய் தொடர அணைத்தேன்
பெண் : சிறுகதையாய் முடித்து சிரித்தேன்
ஆண் : நீ தழுவிட சுவை தரும் தேனல்லவோ
பெண் : நான் தழுவிட நழுவிடும் மீனல்லவோ ஆண் : மதியோடு கதை பேசும் முகிலாக நான் மாற
பெண் : நாணம் கதவாக இமை மூடும் மெதுவாக
ஆண் : மீரா….ஹெஹ் மீரா
பெண் : கண்ணா ஏய்…மன்னா
ஆண் : ஹீஹ்ம்ம் ஆண் : …………………… ஆண் : ஹீஹிம்
பெண் : ஹீஹிம்
ஆண் : ………………..
பெண் : ………………… ஆண் : நூல் மீது ஆடும் காத்தாடியில்
காற்று வந்து மோத கூத்தாடிடும்
பெண் : நூலிழையில் ஆடிடும் கொடியிடை
காளை வந்து மோத பூத்தாடிடும் ஆண் : மின்னும் காலோ வள்ளிக்கிழங்கு
பெண் : சொல்லும் நீயோ சுடும் நெருப்பு
ஆண் : நல்ல பதத்துடன் இதத்துடன் நான் ருசிக்கவே
பெண் : ஒரு பூவென புழுவென நான் துடிக்கிறேன் ஆண் : மதியோடு கதை பேசும் முகிலாக நான் மாற
பெண் : நாணம் கதவாக இமை மூடும் மெதுவாக
ஆண் : ஹே மீரா….ஹெஹ் மீரா
பெண் : கண்ணா ஏய்…மன்னா