Uravu Solla Oruvan – Kelu Pappa Aasaiyin Kathaiyai Song Lyrics

Song: Kelu Pappa Aasaiyin Kathaiyai Song Lyrics

Lyricist: Kannadasan

Movie: Uravu Solla Oruvan


English Version

Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Vijayabhaskar
Male : Kelu paapa aasaiyin kadhaiyai

Aasaiyaale veezhndhavar nilaiyai

Kelu paapa aasaiyin kadhaiyai

Aasaiyaale veezhndhavar nilaiyai

Panathil aasai padhaviyil aasai

Paruva naalil kaadhalil aasai
Male : Kelu paapa aasaiyin kadhaiyai

Aasaiyaale veezhndhavar nilaiyai
Male : Alavu kuraindhaal aasaiyum vellum

Aana varaikkum podhumendrennum

Endha veettil aasaigal illai

Endha veettil aasaigal illai

Elloraiyum velluvadhillai
Male : Kelu paapa aasaiyin kadhaiyai

Aasaiyaale veezhndhavar nilaiyai
Male : Nooru kidaithaal aayiram ketkkum

Aayiram kidaithaal adhai vida ketkkum

Aasai engae mudinthathu kannae

Aasai engae mudinthathu kannae

Aandavan kooda aasaiyin pinnae
Male : Kelu paapa aasaiyin kadhaiyai

Aasaiyaale veezhndhavar nilaiyai
Male : Aasai kondathu kidaikaathendraal

Kiditha ondril aasai kolvaai nee

Nenjukku thevai nimmadhi thaanae

Nenjukku thevai nimmadhi thaanae

Nimmadhi iraivan sannadhi thaenae
Male : Kelu paapa aasaiyin kadhaiyai

Aasaiyaale veezhndhavar nilaiyai

Panathil aasai padhaviyil aasai

Paruva naalil kaadhalil aasai
Male : Kelu paapa aasaiyin kadhaiyai

Aasaiyaale veezhndhavar nilaiyai


Tamil Version

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : விஜயபாஸ்கர்
ஆண் : கேளு பாப்பா ஆசையின் கதையை

ஆசையாலே வீழ்ந்தவர் நிலையை

கேளு பாப்பா ஆசையின் கதையை

ஆசையாலே வீழ்ந்தவர் நிலையை

பணத்தில் ஆசை பதவியில் ஆசை

பருவ நாளில் காதலில் ஆசை
ஆண் : கேளு பாப்பா ஆசையின் கதையை

ஆசையாலே வீழ்ந்தவர் நிலையை
ஆண் : அளவு குறைந்தால் ஆசையும் வெல்லும்

ஆனவரைக்கும் போதுமென்றெண்ணும்

எந்த வீட்டில் ஆசைகள் இல்லை

எந்த வீட்டில் ஆசைகள் இல்லை

எல்லோரையும் வெல்லுவதில்லை
ஆண் : கேளு பாப்பா ஆசையின் கதையை

ஆசையாலே வீழ்ந்தவர் நிலையை
ஆண் : நூறு கிடைத்தால் ஆயிரம் கேட்கும்

ஆயிரம் கிடைத்தால் அதைவிடக் கேட்கும்

ஆசை எங்கே முடிந்தது கண்ணே

ஆசை எங்கே முடிந்தது கண்ணே

ஆண்டவன் கூட ஆசையின் பின்னே
ஆண் : கேளு பாப்பா ஆசையின் கதையை

ஆசையாலே வீழ்ந்தவர் நிலையை
ஆண் : ஆசைக் கொண்டது கிடைக்காதென்றால்

கிடைத்த ஒன்றில் ஆசை கொள்வாய் நீ

நெஞ்சுக்கு தேவை நிம்மதி தானே

நெஞ்சுக்கு தேவை நிம்மதி தானே

நிம்மதி இறைவன் சன்னதி தானே
ஆண் : கேளு பாப்பா ஆசையின் கதையை

ஆசையாலே வீழ்ந்தவர் நிலையை

பணத்தில் ஆசை பதவியில் ஆசை

பருவ நாளில் காதலில் ஆசை
ஆண் : கேளு பாப்பா ஆசையின் கதையை

ஆசையாலே வீழ்ந்தவர் நிலையை