Vaa Kanna Vaa – Kanna Mani Vanna Song Lyrics

Song: Kanna Mani Vanna Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Album: Vaa Kanna Vaa


English Version

Singers : T. M. Soundararajan, P. Susheela and B. S. Sasirekha
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Vaali
Male : Kanna…..manivanna…..aayarkkula

Manivilakkae engal mannaa

Vanna pasungkiliyae

Vaarththeduththa porsilaiyae

Ennmenum cholaiyilae

Isaipaadum ilanguyilae

Ennmenum cholaiyilae

Isaipaadum ilanguyilae….aa….aa….

Isaipaadum ilanguyilae
Male : Engal veettil entha naalum

Kannan paattuththaan

Engal veettil entha naalum

Kannan paattuththaan
Male : Nalla sengamala sirippirukkum

Mannan paattuththaan

Nalla sengamala sirippirukkum

Mannan paattuththaan…..
Male : Chinna kannan avan chella kannan

Chinna kannan avan chella kannan

Sutti pillaiththaan

Paduchchutti pillaiththaan

Alli konda kai manakkum

Vanna mullaiththaan

Alli konda kai manakkum

Vanna mullaiththaan
Female Chorus : Engal veettil entha naalum

Kannan paattuththaan

Nalla sengamala sirippirukkum

Mannan paattuththaan

Male : Mannan paattuththaan

Engal mannan paattuththaan
Female : Kottungadi kummi kottungadi

Thattungadi kaiya thattungadi

Chorus : Kottungadi kummi kottungadi

Thattungadi kaiya thattungadi
Female : Muththu saramani saththamida

Vannakkola valaiyalgal oosaiyida

Suththi suththi vanthu aadungadi

Sundhara kannanai paadungadi

Sundhara kannanai paadungadi
Female : Kottungadi kummi kottungadi

Thattungadi kaiya thattungadi

Chorus : Kottungadi kummi kottungadi

Thattungadi kaiya thattungadi
Chorus : Kolaattam idhu kolaattam

Gogulaththil indru kondaattam

Kolaattam idhu kolaattam

Gogulaththil indru kondaattam
Male : Kannanin thirumugam paalaattam

Female : Kangal irandum velaattam

Male : Kannanin thirumugam paalaattam

Female : Kangal irandum velaattam
Female : Kannam thaamarai poovaattam

Minnum punnagai ponnaattam

Male : Kolaattam idhu kolaattam

Kogulaththil indru kondaattam

Male : Kolaattam idhu kolaattam

Kogulaththil indru kondaattam


Tamil Version

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன், பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் பி. சுஷீலா இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் பாடலாசிரியர் : வாலி ஆண் : கண்ணா…….மணிவண்ணா……ஆயர்க்குல
மணிவிளக்கே எங்கள் மன்னா
வண்ணப் பசுங்கிளியே………
வார்த்தெடுத்த பொற்சிலையே
எண்ணமெனும் சோலையிலே
இசைப்பாடும் இளங்குயிலே……….
எண்ணமெனும் சோலையிலே
இசைப்பாடும் இளங்குயிலே…ஆ….ஆ…..
இசைப்பாடும் இளங்குயிலே ஆண் : எங்கள் வீட்டில் எந்த நாளும்
கண்ணன் பாட்டுத்தான்
எங்கள் வீட்டில் எந்த நாளும்
கண்ணன் பாட்டுத்தான் ஆண் : நல்ல செங்கமல சிரிப்பிருக்கும்
மன்னன் பாட்டுத்தான்…..
நல்ல செங்கமல சிரிப்பிருக்கும்
மன்னன் பாட்டுத்தான்….. ஆண் : சின்னக் கண்ணன் அவன் செல்லக் கண்ணன்
சின்னக் கண்ணன் அவன் செல்லக் கண்ணன்
சுட்டிப் பிள்ளைத்தான்
படுச்சுட்டிப் பிள்ளைத்தான்
அள்ளிக் கொண்ட கை மணக்கும்
வண்ண முல்லைத்தான்…….
அள்ளிக் கொண்ட கை மணக்கும்
வண்ண முல்லைத்தான்……. பெண் குழு : எங்கள் வீட்டில் எந்த நாளும்
கண்ணன் பாட்டுத்தான்
நல்ல செங்கமல சிரிப்பிருக்கும்
மன்னன் பாட்டுத்தான்…..
ஆண் : மன்னன் பாட்டுத்தான்…..
எங்கள் மன்னன் பாட்டுத்தான்….. பெண் : கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி
தட்டுங்கடி கைய தட்டுங்கடி
குழு : கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி
தட்டுங்கடி கைய தட்டுங்கடி பெண் : முத்துச் சரமணி சத்தமிட
வண்ணக் கோல வளையல்கள் ஓசையிட
சுத்தி சுத்தி வந்து ஆடுங்கடி
சுந்தரக் கண்ணனை பாடுங்கடி…..
சுந்தரக் கண்ணனை பாடுங்கடி….. பெண் : கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி
தட்டுங்கடி கைய தட்டுங்கடி
குழு : கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி
தட்டுங்கடி கைய தட்டுங்கடி குழு : கோலாட்டம் இது கோலாட்டம்
கோகுலத்தில் இன்று கொண்டாட்டம்
கோலாட்டம் இது கோலாட்டம்
கோகுலத்தில் இன்று கொண்டாட்டம் ஆண் : கண்ணனின் திருமுகம் பாலாட்டம்
பெண் : கண்கள் இரண்டும் வேலாட்டம்
ஆண் : கண்ணனின் திருமுகம் பாலாட்டம்
பெண் : கண்கள் இரண்டும் வேலாட்டம் பெண் : கன்னம் தாமரைப் பூவாட்டம்
மின்னும் புன்னகை பொன்னாட்டம்
ஆண் : கோலாட்டம் இது கோலாட்டம்
கோகுலத்தில் இன்று கொண்டாட்டம்…..
பெண் : கோலாட்டம் இது கோலாட்டம்
கோகுலத்தில் இன்று கொண்டாட்டம்…..