Vaanga Mappillai Vaanga – Pala Naala Aasa Song Lyrics

Song: Pala Naala Aasa Song Lyrics

Lyricist: Sankar Balan

Album: Vaanga Mappillai Vaanga


English Version

Singers : Raj Seetharaman and Vani Jairam
Music by : Shankar Ganesh
Lyrics by : Sankar Balan
Female : Pala naalaa aasa vachchu thaviththirunthaen

Paai pottu innikkuththaan azhachchirunthaen

Idhu raaththiri velai nee paari

Intha ragasiyam veliyae theriyaathu
Female : Pala naalaa aasa vachchu thaviththirunthaen

Paai pottu innikkuththaan azhachchirunthaen

Idhu raaththiri velai nee paari

Intha ragasiyam veliyae theriyaathu
Female : Pachcha paala soodaakki vachchirukkaen paruvaththilae

Michcham meethi vaikkaama kudichchidu nee mayakkaththilae

Pachcha paala soodaakki vachchirukkaen paruvaththilae

Michcham meethi vaikkaama kudichchidu nee mayakkaththilae
Male : Achcham ponathae ammaadi…..aaaaaaa……

Pakkam nerukkamaa nee vaadi

Pachcha paala soodaakki vachchirukkaen paruvaththilae

Michcham meethi vaikkaama kudichchidu nee mayakkaththilae

Adhukkum melae naan uravaadi varuvaen vilaiyaadi
Female : Aang pala naalaa aasa vachchu thaviththirunthaen

Paai pottu innikkuththaan azhachchirunthaen

Idhu raaththiri velai nee paari

Intha ragasiyam veliyae theriyaathu
Male : Thottathumae shock adichchi

Saanjipputtae en maelae

Female : Haang

Male : Nee katti kolla santhosam

Thaanga mudiyala ennaala
Male : Thottathumae shock adichchi

Saanjipputtae en maelae

Nee katti kolla santhosam

Thaanga mudiyala ennaala
Female : Kettu ponathu manasuthaan….aa…aaa….

Otti orasuthae vayasuthaan

Kettu ponathu manasuthaan….

Otti orasuthae vayasuthaan

Mutti mothuthae aasayumthaan

Thatti kodu leasaagaththaan
Male : Pala naalaa aasa vachchu thaviththirunthaen

Paai pottu innikkuththaan azhachchirukkae

Female : Hoi idhu raaththiri velai nee paari

Intha ragasiyam veliyae theriyaathu

Male : Theriyaathu

Female : Mm theriyaathu

Male : Theriyaathu

Female : Mmmm theriyaathu….


Tamil Version

பாடகர்கள் : ராஜ் சீதாராம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம் இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ் பாடலாசிரியர் : சங்கர் பாலன் பெண் : பல நாளா ஆச வச்சு தவிச்சிருந்தேன்
பாய் போட்டு இன்னிக்குத்தான் அழச்சிருந்தேன்
இது ராத்திரி வேளை நீ பாரு
இந்த ரகசியம் வெளியே தெரியாது ஆண் : பல நாளா ஆச வச்சு தவிச்சிருந்தேன்
பாய் போட்டு இன்னிக்குத்தான் அழச்சிருக்கே
இது ராத்திரி வேளை நீ பாரு
இந்த ரகசியம் வெளியே தெரியாது பெண் : பச்சப் பால சூடாக்கி வச்சிருக்கேன் பருவத்திலே
மிச்சம் மீதி வைக்காம குடிச்சிடு நீ மயக்கத்திலே
பச்சப் பால சூடாக்கி வச்சிருக்கேன் பருவத்திலே
மிச்சம் மீதி வைக்காம குடிச்சிடு நீ மயக்கத்திலே ஆண் : அச்சம் போனதே அம்மாடி..ஆஆஆஆ
பக்கம் நெருக்கமா நீ வாடி
அச்சம் போனதே அம்மாடி..ஆஆஆஆ
பக்கம் நெருக்கமா நீ வாடி
அதுக்கு மேலே நான் உறவாடி வருவேன் விளையாடி பெண் : ஆங் பல நாளா ஆச வச்சு தவிச்சிருந்தேன்
நான் பாய் போட்டு இன்னிக்குத்தான் அழச்சிருந்தேன்
ஆண் : இது ராத்திரி வேளை நீ பாரு
இந்த ரகசியம் வெளியே தெரியாது… ஆண் : தொட்டதுமே ஷாக் அடிச்சி
சாஞ்சிப்புட்டே என் மேலே
பெண் : ஹாங்
ஆண் : நீ கட்டிக் கொள்ள சந்தோஷம்
தாங்க முடியல என்னால ஆண் : தொட்டதுமே ஷாக் அடிச்சி
சாஞ்சிப்புட்டே என் மேலே
நீ கட்டிக் கொள்ள சந்தோஷம்
தாங்க முடியல என்னால பெண் : கெட்டுப் போனது மனசுதான்……ஆ….ஆஆ
ஒட்டி ஓரசுதே வயசுதான்
கெட்டுப் போனது மனசுதான்……
ஒட்டி ஓரசுதே வயசுதான்
முட்டி மோதுதே ஆசையும்தான்
தட்டிக் கொடு லேசாகத்தான் ஆண் : பல நாளா ஆச வச்சு தவிச்சிருந்தேன்
பாய் போட்டு இன்னிக்குத்தான் அழச்சிருக்கே
பெண் : ஹோய் இது ராத்திரி வேளை நீ பாரு
இந்த ரகசியம் வெளியே தெரியாது
ஆண் : தெரியாது
பெண் : ம்ம் தெரியாது
ஆண் : தெரியாது
பெண் : ம்ம்ம் தெரியாது…….