Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam – Kotti Kidandhadhu Song Lyrics

Song: Kotti Kidandhadhu Song Lyrics

Movie: Vaazha Ninaithaal Vaazhalaam

Lyricist: Panchu Arunachalam


English Version

Singers : P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilayaraja
Female : Kotti kidandhadhu kani irandu

Etti parithadhu kai irandu

Katti pidithadhu kanivu kondu

Thatti parithadhil sugamum undu
Male : Kotti kidandhadhu kani irandu

Etti parithadhu kai irandu

Katti pidithadhu kanivu kondu

Thatti parithadhil sugamum undu
Female : Ilaigal undu

Maraindhu kidakkindra malargal undu

Ilaigal undu

Maraindhu kidakkindra malargal undu
Male : Valaigal undu

Vizhindhu thavikkindra meengal undu

Valaigal undu

Vizhindhu thavikkindra meengal undu
Female : Anji anji kidandhadhu

Azhagu ondru
Male : Kenji kenji kettadhu

Idhayam ondru
Female : Minji minji ponadhil

Porulum undu
Male : Konji konji paarppadhil

Gunamum undu
Male : Kotti kidandhadhu kani irandu

Etti parithadhu kai irandu

Katti pidithadhu kanivu kondu

Thatti parithadhil sugamum undu
Male : Aruvi undu

Nanaindhu kulikkindra kuruvi undu

Aruvi undu

Nanaindhu kulikkindra kuruvi undu
Female : Alaigal undu

Adhilum sila vagai kalaigal undu

Alaigal undu

Adhilum sila vagai kalaigal undu
Male : Mella mella inaigindra

Uravum undu
Female : Solla solla manakkindra

Suvaiyum undu
Male : Illai illai yena ullam

Maruppadhundu
Female : Ellai kadandhaal

Adhu inippadhundu
Female : Kotti kidandhadhu kani irandu

Etti parithadhu kai irandu

Katti pidithadhu kanivu kondu

Thatti parithadhil sugamum undu
Female : Malaigal undu

Adhanai maraikkindra mugilgal undu
Male : Kodigal undu

Adhaiyum valaikkindra idaigal undu
Female : Minni minni thudikkindra

Vizhigal undu
Male : Pinni pinni izhukkindra

Idhazhgal undu
Female : Enna enna osaigal

Pirappadhundu
Male : Innum solla ninaithaal
Female : Thanikkai undu
Female : Kotti kidandhadhu kani irandu

Male : Etti parithadhu kai irandu

Female : Katti pidithadhu kanivu kondu

Both : Thatti parithadhil sugamum undu

***END***


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு

எட்டி பறித்தது கை இரண்டு

கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு

தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
ஆண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு

எட்டி பறித்தது கை இரண்டு

கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு

தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
பெண் : இலைகள் உண்டு

மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு

இலைகள் உண்டு

மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு
ஆண் : வலைகள் உண்டு

விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு

வலைகள் உண்டு

விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு
பெண் : அஞ்சி அஞ்சி கிடந்தது

அழகு ஒன்று
ஆண் : கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டது

இதயம் ஒன்று
பெண் : மிஞ்சி மிஞ்சி போனதில்

பொருளும் உண்டு
ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி பார்ப்பதில்

குணமும் உண்டு
ஆண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு

எட்டி பறித்தது கை இரண்டு

கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு

தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
ஆண் : அருவி உண்டு

நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு

அருவி உண்டு

நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு
பெண் : அலைகள் உண்டு

அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு

அலைகள் உண்டு

அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு
ஆண் : மெல்ல மெல்ல இணைகின்ற

உறவும் உண்டு
பெண் : சொல்ல சொல்ல மணக்கின்ற

சுவையும் உண்டு
ஆண் : இல்லை இல்லை என உள்ளம்

மறுப்பதுண்டு
பெண் : எல்லை கடந்தால்

அது இனிப்பதுண்டு
பெண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு

எட்டி பறித்தது கை இரண்டு

கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு

தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
பெண் : மலைகள் உண்டு

அதனை மறைக்கின்ற முகில்கள் உண்டு
ஆண் : கொடிகள் உண்டு

அதையும் வளைக்கின்ற இடைகள் உண்டு
பெண் : மின்னி மின்னி துடிக்கின்ற

விழிகள் உண்டு
ஆண் : பின்னி பின்னி இழுக்கின்ற

இதழல்கள் உண்டு
பெண் : என்ன என்ன ஓசைகள்

பிறப்பதுண்டு
ஆண் : இன்னும் சொல்ல நினைத்தால்
பெண் : தணிக்கை உண்டு
பெண் : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு

ஆண் : எட்டி பறித்தது கை இரண்டு

பெண் : கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு

இருவர் : தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

******