Valathu Kaalai Vaithu Vaa – Kanni Magal Kannimaigal Song Lyrics

Song: Kanni Magal Kannimaigal Song Lyrics

Lyricist: Muthu Bharathi

Movie: Valathu Kaalai Vaithu Vaa


English Version

Singer : K. J. Yesudas
Music by : Premi -Sreeni
Male : Aaa….aaa….aaa….aa….
Male : Kanni magal kannimaigal

Kavidhai solvadhenna

Kanni magal kannimaigal

Kavidhai solvadhenna
Male : Ival kaalazhandha nadaiyil

Idai nool alandhadhenna nool alandhadhenna

Kanni magal kannimaigal

Kavidhai solvadhenna
Male : Paazhaalai thanilaadum

Karu naaval kaniyondru

Kannendru per kondathooo

Kovai kaniyendru kiliyendru

Kannae un mun vandhu

Idhazhodu por kondathooo
Male : Aalaana pennendru

Sollamal solkindra

Mundhaanai azhaikkindradhu

Ival poovaaga ponaaga

Thaeraaga varum bothu

Ennullam asaigindrathu

Ennullam asaingindrathu
Male : Kanni magal kannimaigal

Kavidhai solvadhenna
Male : Aaa…aaa…..aa…
Male : Karungkoondhal alai paaya

adhu kandu kadalora

Alaiyaavum kanneer vidum

Alli malar pondra siru paadham

Padhigindra pozhudhingae

Mull kooda poovaagumae
Male : Idhamaana isaiyaalae

Vasamaana pugazhmaalai

Pala kandum niraivillaiyae

Indru ival ketka naan paada

Idhayangal inainthaadum

Sugam pola sugamillaiyae

Sugam pola sugamillaiyae
Male : Kanni magal kannimaigal

Kavidhai solvadhenna

Ival kaalazhandha nadaiyil

Idai nool alandhadhenna

Nool alandhadhenna…

Enna….


Tamil Version

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : ப்ரேமி – ஸ்ரீனி
ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ…..ஆஆ ….
ஆண் : கன்னி மகள் கண்ணிமைகள்

கவிதை சொல்வதென்ன

கன்னி மகள் கண்ணிமைகள்

கவிதை சொல்வதென்ன
ஆண் : இவள் காலளந்த நடையில் இடை

நூலந்ததென்ன நூலந்ததென்ன…

கன்னி மகள் கண்ணிமைகள்

கவிதை சொல்வதென்ன
ஆண் : பாலாழி தனிலாடும் கரு நாவல் கனியொன்று

கண்ணென்று பேர் கொண்டதோ

கோவை கனியென்று கிளியொன்று கண்ணே

உன் முன் வந்து இதழோடு போர் கொண்டதோ
ஆண் : ஆளான பெண்ணென்று சொல்லாமல் சொல்கின்ற

முந்தானை அழைக்கின்றது

இவள் பூவாக பொன்னாக தேராக வரும்போது

என்னுள்ளம் அசைகின்றது என்னுள்ளம் அசைகின்றது

கன்னி மகள் கண்ணிமைகள் கவிதை சொல்வதென்ன
ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
ஆண் : கருங்கூந்தல் அலை பாய அது கண்டு கடலோர

அலை யாவும் கண்ணீர் விடும்

அல்லி மலர் போன்ற சிறு பாதம்

பதிகின்ற பொழுதங்கே முள் கூட பூவாகுமே
ஆண் : இதமான இசையாலே வசமான புகழ்மாலை

பல கண்டும் நிறைவில்லையே

இன்று இவள் கேட்க நான் பாட

இதயங்கள் இணைந்தாடும்

சுகம் போல சுகமில்லையே சுகம் போல சுகமில்லையே
ஆண் : கன்னி மகள் கண்ணிமைகள்

கவிதை சொல்வதென்ன

இவள் காலளந்த நடையில் இடை

நூலந்ததென்ன நூலந்ததென்ன…என்ன