Valathu Kaalai Vaithu Vaa – Sangeetha Kuyile En Song Lyrics

Song: Sangeetha Kuyile En Song Lyrics

Lyricist: Muthu Bharathi

Movie: Valathu Kaalai Vaithu Vaa


English Version

Singers : Mano and P. Susheela
Music by : Premi -Sreeni
Male : Kaal irandum mann mela paava

Un kannirandum en mela thaava

Ada unna pola oorukkul yaarum illa

Vaadi pulla
Male : Sangeetha kuyilae en singaara mayilae

Nee asanju nadakaiyilae

Manasu kedanthu ingae thaviyaa thavikudhadi

Nee kandaangi kattikittu

Kammanga karaiyoram vandhaakka podhumadi
Female : Aasa mottu vittu poovaa poothathu

Adha mooda saelaikkippo vaelai vandhadhu

Aasa mottu vittu poovaa poothathu

Adha mooda saelaikkippo vaelai vandhadhu
Male : Manja thaavani kaathil aadi enna vattudhu

Female : Nenjam aavani maasam thanga thaali ketkkudhu

Male : Hae aagattum konjam kaalam thaan

Alli kondu povenae indha maaman thaan

Mella thaan anaippen kitta vaa en poonthaenae

Pazhaga vrum
Male : Sangeetha kuyilae en singaara mayilae

Nee asanju nadakaiyilae

Manasu kedanthu ingae thaviyaa thavikudhadi .

Haang
Male : Solakkaadu namma serthu vechadhu

Enna aazha sondham unna paathu vechadhu

Solakkaadu namma serthu vechadhu

Enna aazha sondham unna paathu vechadhu
Female : Pattu payila saayum bothum

Thookam vallaiyae

Male : Ketti melathai ketkkum varai

Yekkam thollaiyae

Female : Hoi thaalikku sollividunga

Sondham kollum naal mattum thalli irunga

Andha naal varuven indha maaman thozh mel poopola
Male : Sangeetha kuyilae en singaara mayilae

Nee asanju nadakaiyilae

Manasu kedanthu ingae thaviyaa thavikudhadi

Nee kandaangi kattikittu

Kammanga karaiyoram vandhaakka podhumadi
Female : Sangeetha kuyilthaan un singaara mayilthaan

Nee anachu pidikaiyilae

Manasu kedanthu ingae thudiya thudikudhaiyaa

Pudhu kandaangi vangikittu

Kalyana naal paarthu vandhaakka podhumaiyaa


Tamil Version

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : ப்ரேமி – ஸ்ரீனி
ஆண் : கால் இரண்டும் மண் மேல பாவ

உன் கண்ணிரெண்டும் என் மேலே தாவ

அட உன்னப் போல ஊருக்குள்ள யாருமில்ல

வாடிப் புள்ள….
ஆண் : சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே

நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே

மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி

நீ கண்டாங்கி கட்டிக்கிட்டு

கம்மாங் கரையோரம் வந்தாக்க போதுமடி
பெண் : ஆச மொட்டு விட்டு பூவாப் பூத்தது

அத மூட சேலைக்கிப்போ வேளை வந்தது

ஆச மொட்டு விட்டு பூவாப் பூத்தது

அத மூட சேலைக்கிப்போ வேளை வந்தது
ஆண் : மஞ்சத் தாவணி காத்தில் ஆடி என்ன வாட்டுது

பெண் : நெஞ்சம் ஆவணி மாசம் தங்கத் தாலிக் கேக்குது

ஆண் : ஹே ஆகட்டும் கொஞ்சக் காலம்தான்

அள்ளிக் கொண்டு போவேனே இந்த மாமன்தான்

மெல்லத்தான் அணைப்பேன் கிட்ட வா என் பூந்தேனே

பழக வரும்……
ஆண் : சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே

நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே

மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி….ஹாங்..
ஆண் : சோளக்காடு நம்ம சேத்து வச்சது

என்ன ஆள சொந்தம் உன்ன பாத்து வச்சது

சோளக்காடு நம்ம சேத்து வச்சது

என்ன ஆள சொந்தம் உன்ன பாத்து வச்சது
பெண் : பட்டுப் பாயில சாயும்போதும் தூக்கம் வல்லையே

ஆண் : கெட்டி மேளத்தை கேட்கும் வரை ஏக்கம் தொல்லையே

பெண் : ஹோய் தாலிக்கு சொல்லிவிடுங்க

சொந்தம் கொள்ளும் நாள் மட்டும் தள்ளி இருங்க

அந்த நாள் வருவேன் இந்த மாமன் தோள் மேலே பூப்போலே…
ஆண் : சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே

நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே

மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி

நீ கண்டாங்கி கட்டிக்கிட்டு

கம்மாங் கரையோரம் வந்தாக்க போதுமடி
பெண் : சங்கீதக் குயில்தான் உன் சிங்கார மயில்தான்

நீ அணைச்சு புடிக்கையிலே

மனசு கெடந்து இங்கே துடியா துடிக்குதய்யா

புது கண்டாங்கி வாங்கிக்கிட்டு

கல்யாண நாள் பார்த்து வந்தாக்க போதுமய்யா…