Vattaram – Ovvoru Pillaiyum Song Lyrics

Movie: Vattaram

Song: Ovvoru Pillaiyum Song Lyrics

Lyricist: Vairamuthu


English Version

Singer : Mukesh
Music by : Bharathwaj
Male : Ovvoru pillaiyum oru pindamaai

Mannil vanthathae

Mirugamum deivamum

Sama baagamaai athil ullathae
Male : Ovvoru pillaiyum oru pindamaai

Mannil vanthathae

Mirugamum deivamum

Sama baagamaai athil ullathae
Male : Miruga nilaiyo ..ooo

Deiva nilaiyo…. ooo

Miruga nilaiyo

Deiva nilaiyo

Iruthi vadivam entha nilaiyo

Soozhnilai solliya vithipadi

Vaazhkaiyum vadivedukkum
Male : Ovvoru pillaiyum oru pindamaai

Mannil vanthathae

Mirugamum deivamum

Sama baagamaai athil ullathae…ae….
Male : Vaazhkaiyin aathi engae

Yaar kandu pidiththathu

Vaazhkaiyin antham engae

Yaar ellai vaguththathu
Male : Buththiyaal vaazhgavendrae

Gnayaanangal azhaikkuthu

Kaththiyaal vaazhgavendrae

Kaalangal vithikkuthu
Male : Poo parikkum vaazhkai kettaai

Paampadikkum vaazhkai kondaai

Muththu moottai vaanga sendraai

Uppu moottai vaangi vanthaai
Male : Vithi endra aattril

Nee oru thurumbu

Vedhangal sollum

Amainthathai nee virumbu
Male : Ovvoru pillaiyum oru pindamaai

Mannil vanthathae

Mirugamum deivamum

Sama baagamaai athil ullathae

Chorus : Thom thom thathana…
Chorus : Ma pa pa

Ma pa da pa pa pa

Ma pa ni da sa pa

Pa pa ma da pa ma ga

Ma pa pa

Ma pa dha pa pa pa

Ma pa ni da sa pa

Pa pa ma da pa ma ga
Chorus : Sa ri ga sa sa

Ma ma ga ri sa

Sa ri ga sa sa

Sa ni da pa ma
Female Chorus : Thom thom thana

Thom thom thana

Thom thom thana

Thom thom thom thom thomthom

Thom thom thom thom thomthom
Male : Kanavilae odi odi

Poo manjam amaikkiraai

Muthugilae aani kuththi

Mul melae padukkiraai

Aaaaaah…
Male : Saaviyai thedi thedi

Nee mannil alaigiraai

Saaviyai kandeduthu

Nee mannil tholaigiraai
Male : Pinju vayathil

Patta kaayam

Nenju naduvil

Innum eriyum

Kaayam ellaam aarumpothum

Thazumbumattum

Saatchchiaagum
Male : Kaayaththai thudaithu

Kalakaththai niruthu

Kalangalai maattri

Puthu yuththam nee nadathu
Male : Ovvoru pillaiyum oru pindamaai

Mannil vanthathae

Mirugamum deivamum

Sama baagamaai athil ullathae
Male : Miruga nilaiyo ..ooo

Deiva nilaiyo…. ooo

Miruga nilaiyo

Deiva nilaiyo

Iruthi vadivam entha nilaiyo

Soozhnilai solliya vithipadi

Vaazhkaiyum vadivedukkum

***END***


Tamil Version

பாடகர் : முகேஷ்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : ஒவ்வொரு பிள்ளையும் ஒரு பிண்டமாய்

மண்ணில் வந்ததே

மிருகமும் தெய்வமும்

சம பாகமாய் அதில் உள்ளதே
ஆண் : ஒவ்வொரு பிள்ளையும் ஒரு பிண்டமாய்

மண்ணில் வந்ததே

மிருகமும் தெய்வமும்

சம பாகமாய் அதில் உள்ளதே
ஆண் : மிருக நிலையோ…ஓ….

தெய்வ நிலையோ…ஓ

மிருக நிலையோ

தெய்வ நிலையோ

இறுதி வடிவம் எந்த நிலையோ

சூழ்நிலை சொல்லிய விதிப்படி

வாழ்க்கையும் வடிவெடுக்கும்
ஆண் : ஒவ்வொரு பிள்ளையும் ஒரு பிண்டமாய்

மண்ணில் வந்ததே

மிருகமும் தெய்வமும்

சம பாகமாய் அதில் உள்ளதே…ஏ….
ஆண் : வாழ்க்கையின் ஆதி எங்கே

யார் கண்டுபிடித்தது

வாழ்க்கையின் அந்தம் எங்கே

யார் எல்லை வகுத்தது
ஆண் : புத்தியால் வாழ்கவென்றே

ஞானங்கள் அழைக்குது

கத்தியால் வாழ்கவென்றே

காலங்கள் விதிக்குது
ஆண் : பூப் பறிக்கும் வாழ்க்கை கேட்டாய்

பாம்படிக்கும் வாழ்க்கை கொண்டாய்

முத்து மூட்டை வாங்கச் சென்றாய்

உப்பு மூட்டை வாங்கி வந்தாய்
ஆண் : விதி என்ற ஆற்றில்

நீ ஒரு துரும்பு

வேதங்கள் சொல்லும்

அமைந்ததை நீ விரும்பு
ஆண் : ஒவ்வொரு பிள்ளையும் ஒரு பிண்டமாய்

மண்ணில் வந்ததே

மிருகமும் தெய்வமும்

சம பாகமாய் அதில் உள்ளதே

குழு : தோம் தோம் தோம்
குழு : ம ப ப

ம ப ட ப ப ப

ம ப நி ட ச ப

ப ப ம ட ப ம க

ம ப ப

ம ப த ப ப ப

ம ப நி ட ச ப

ப ப ம ட ப ம க
குழு : ச ரி க ச ச

ம ம க ரி ச

ச ரி க ச ச

ச நி ட ப ம
பெண் குழு : தோம் தோம் தனா

தோம் தோம் தனா

தோம் தோம் தனா

தோம் தோம் தோம் தோம் தோம் தோம்தோம்

தோம் தோம் தோம் தோம் தோம் தோம்தோம்
ஆண் : கனவிலே ஓடி ஓடி

பூ மஞ்சம் அமைக்கிறாய்

முதுகிலே ஆணிகுத்தி

முள்மேலே படுக்கிறாய்

ஆஆஆ…….
ஆண் : சாவியைத் தேடித் தேடி

நீ மண்ணில் அலைகிறாய்

சாவியைக் கண்டெடுத்து

நீ மண்ணில் தொலைகிறாய்
ஆண் : பிஞ்சு வயதில்

பட்ட காயம்

நெஞ்சு நடுவில்

இன்னும் எரியும்

காயமெல்லாம் ஆறும் போதும்

தழும்பு மட்டும்

சாட்சியாகும்
ஆண் : காயத்தை துடைத்து

கலக்கத்தை நிறுத்து

களங்களை மாற்றி

புது யுத்தம் நீ நடத்து
ஆண் : ஒவ்வொரு பிள்ளையும் ஒரு பிண்டமாய்

மண்ணில் வந்ததே

மிருகமும் தெய்வமும்

சம பாகமாய் அதில் உள்ளதே
ஆண் : மிருக நிலையோ…ஓ….

தெய்வ நிலையோ…ஓ

மிருக நிலையோ

தெய்வ நிலையோ

இறுதி வடிவம் எந்த நிலையோ

சூழ்நிலை சொல்லிய விதிப்படி

வாழ்க்கையும் வடிவெடுக்கும்

***END***