Veetla Visheshanga – Konjam Sangeetham Song Lyrics

Movie: Veetla Visheshanga

Song: Konjam Sangeetham Song Lyrics

Lyricist: Vaali

English Version

Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Konjam sangeetham katru thaa

Nyaana kuyilae

Endhan kaadhalai naanum paadanum
Female : Konjam sangeetham katru thaa

Nyaana kuyilae

Kaadhal mettu thaan katti thaa

Gaana kuyilae

Endhan kaadhalai naanum paadanum

Mannan kaadhilae sendru theeranum
Female : Konjam sangeetham katru thaa

Nyaana kuyilae

Kaadhal mettu thaan katti thaa

Gaana kuyilae

Endhan kaadhalai naanum paadanum

Mannan kaadhilae sendru theeranum
Female : Paalaiyil malar vanam poothadhae

Aasaigal thuraimugam serndhadhae oo…

Kodaiyum enakkini maargazhi

Undhan kaadhalil thilaithadhu paingili oo…
Female : Meendum enai naanae

Indru marandhen

Vaana veli meedhu

Thaavi parandhen

Indru engengum sangeetham

Engengum sandhosham

Thullum en nenjam
Female : Konjam sangeetham katru thaa

Nyaana kuyilae

Kaadhal mettu thaan katti thaa

Gaana kuyilae

Endhan kaadhalai naanum paadanum

Mannan kaadhilae sendru theeranum
Female : Konjam sangeetham katru thaa

Nyaana kuyilae

Konjam sangeetham
Female : Veenaiyai viral thottu meettinaai

Raagamo idhuvena kaattinaai oo…

Vetrumai ini enna paarkkiraai

Enna kelvigal vizhigalil ketkiraai oo…
Female : Unnai vida yaar thaan

Endhan uravu

Andhi pagal yaavum

Undhan ninaivu

Ennai thottaalum vittaalum

En ullam unnodu

Endrum maaraadhu
Female : Konjam sangeetham katru thaa

Nyaana kuyilae

Kaadhal mettu thaan katti thaa

Gaana kuyilae

Endhan kaadhalai naanum paadanum

Mannan kaadhilae sendru theeranum
Female : Konjam sangeetham katru thaa

Nyaana kuyilae

Konjam sangeetham

Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்

கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே

எந்தன் காதலை நானும் பாடணும்
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்

கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே

காதல் மெட்டுத்தான்

கட்டித்தா கானக் குயிலே

எந்தன் காதலை

நானும் பாடணும்

மன்னன் காதிலே

சென்று தீரணும்…
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்

கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே

காதல் மெட்டுத்தான்

கட்டித்தா கானக் குயிலே

எந்தன் காதலை

நானும் பாடணும்

மன்னன் காதிலே

சென்று தீரணும்…
பெண் : பாலையில்

மலர்வனம் பூத்ததே

ஆசைகள் துறைமுகம்

சேர்ந்ததே ஓ…..

கோடையும் எனக்கினி மார்கழி

உந்தன் காதலில்

திளைத்தது பைங்கிளி ஓ…
பெண் : மீண்டும் எனை நானே

இன்று மறந்தேன்

வான வெளி மீது

தாவிப் பறந்தேன்

இன்று எங்கெங்கும் சங்கீதம்

எங்கெங்கும் சந்தோஷம்

துள்ளும் என் நெஞ்சம்
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்

கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே

காதல் மெட்டுத்தான்

கட்டித்தா கானக் குயிலே

எந்தன் காதலை

நானும் பாடணும்

மன்னன் காதிலே

சென்று தீரணும்…
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்

கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே

கொஞ்சம் சங்கீதம்
பெண் : வீணையை விரல்

தொட்டு மீட்டினாய்

ராகமோ இதுவெனக் காட்டினாய் ஓ…

வேற்றுமை இனி என்ன பார்க்கிறாய்

என்னக் கேள்விகள்

விழிகளில் கேட்கிறாய் ஓ…
பெண் : உன்னை விட யார்தான்

எந்தன் உறவு

அந்திப் பகல் யாவும்

உந்தன் நினைவு

என்னைத் தொட்டாலும் விட்டாலும்

என் உள்ளம் உன்னோடு

என்றும் மாறாது
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்

கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே

காதல் மெட்டுத்தான்

கட்டித்தா கானக் குயிலே

எந்தன் காதலை

நானும் பாடணும்

மன்னன் காதிலே

சென்று தீரணும்…
பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்

கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே

கொஞ்சம் சங்கீதம்
*****END*****