Velum Mayilum Thunai – Pandiya Mannanin Rajakumari Song Lyrics

Song: Pandiya Mannanin Rajakumari Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie: Velum Mayilum Thunai


English Version

Singer : Vani Jayaram
Music by : Shankar Ganesh
Female : Paandiya mannanin raajakumari

Paingili kaigalil yendhiya devi

Annai ennai pesa vaithaal

Anbu geetham paada vaithaal
Female : Annai ennai pesa vaithaal

Anbu geetham paada vaithaal

Mangai ullam vaigai vellamoo

Mangai ullam vaigai vellamoo

Mana naal aval arulaal varumoo
Female : Paandiya mannanin raajakumari

Paingili kaigalil yendhiya devi

Annai ennai pesa vaithaal

Anbu geetham paada vaithaal
Female : Vanna kolam kaigal poda

Oomai raagam kangal paada

Vanna kolam kaigal poda

Oomai raagam kangal paada
Female : Meenatchiyai nalla varam vendinen

Meenatchiyai nalla varam vendinen

Andha maharaaniyum inba vazhi kaatinaal
Female : Paandiya mannanin raajakumari

Paingili kaigalil yendhiya devi

Annai ennai pesa vaithaal

Anbu geetham paada vaithaal
Female : Mangai ullam vaigai vellamoo

Mangai ullam vaigai vellamoo

Mana naal aval arulaal varumoo
Female : Paandiya mannanin raajakumari

Paingili kaigalil yendhiya devi

Annai ennai pesa vaithaal

Anbu geetham paada vaithaal
Female : Sokkanaadhan thannai polae

Nalla naadhan ennai aala

Sokkanaadhan thannai polae

Nalla naadhan ennai aala
Female : Thirumaangalyam ondru thara vendumae

Thirumaangalyam ondru thara vendumae

Andha thirunaalumae kannil vara vendumae
Female : Paandiya mannanin raajakumari

Paingili kaigalil yendhiya devi

Annai ennai pesa vaithaal

Anbu geetham paada vaithaal
Female : Mangai ullam vaigai vellamoo

Mangai ullam vaigai vellamoo

Mana naal aval arulaal varumoo
Female : Paandiya mannanin raajakumari

Paingili kaigalil yendhiya devi

Annai ennai pesa vaithaal

Anbu geetham paada vaithaal


Tamil Version

பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : பாண்டிய மன்னனின் ராஜகுமாரி

பைங்கிளி கைகளில் ஏந்திய தேவி

அன்னை என்னை பேச வைத்தாள்

அன்பு கீதம் பாட வைத்தாள்
பெண் : அன்னை என்னை பேச வைத்தாள்

அன்பு கீதம் பாட வைத்தாள்

மங்கை உள்ளம் வைகை வெள்ளமோ

மங்கை உள்ளம் வைகை வெள்ளமோ

மணநாள் அவள் அருளால் வருமோ..
பெண் : பாண்டிய மன்னனின் ராஜகுமாரி

பைங்கிளி கைகளில் ஏந்திய தேவி

அன்னை என்னை பேச வைத்தாள்

அன்பு கீதம் பாட வைத்தாள்
பெண் : வண்ணக்கோலம் கைகள் போட

ஊமை ராகம் கண்கள் பாட

வண்ணக்கோலம் கைகள் போட

ஊமை ராகம் கண்கள் பாட
பெண் : மீனாட்சியை நல்ல வரம் வேண்டினேன்

மீனாட்சியை நல்ல வரம் வேண்டினேன்

அந்த மகராணியும் இன்ப வழி காட்டினாள்
பெண் : பாண்டிய மன்னனின் ராஜகுமாரி

பைங்கிளி கைகளில் ஏந்திய தேவி

அன்னை என்னை பேச வைத்தாள்

அன்பு கீதம் பாட வைத்தாள்
பெண் : மங்கை உள்ளம் வைகை வெள்ளமோ

மங்கை உள்ளம் வைகை வெள்ளமோ

மணநாள் அவள் அருளால் வருமோ..
பெண் : பாண்டிய மன்னனின் ராஜகுமாரி

பைங்கிளி கைகளில் ஏந்திய தேவி

அன்னை என்னை பேச வைத்தாள்

அன்பு கீதம் பாட வைத்தாள்
பெண் : சொக்கநாதன் தன்னைப் போலே

நல்ல நாதன் என்னை ஆள

சொக்கநாதன் தன்னைப் போலே

நல்ல நாதன் என்னை ஆள
பெண் : திருமாங்கல்யம் ஒன்று தர வேண்டுமே

திருமாங்கல்யம் ஒன்று தர வேண்டுமே

அந்த திருநாளுமே கண்ணில் வர வேண்டுமே
பெண் : பாண்டிய மன்னனின் ராஜகுமாரி

பைங்கிளி கைகளில் ஏந்திய தேவி

அன்னை என்னை பேச வைத்தாள்

அன்பு கீதம் பாட வைத்தாள்
பெண் : மங்கை உள்ளம் வைகை வெள்ளமோ

மங்கை உள்ளம் வைகை வெள்ளமோ

மணநாள் அவள் அருளால் வருமோ..
பெண் : பாண்டிய மன்னனின் ராஜகுமாரி

பைங்கிளி கைகளில் ஏந்திய தேவி

அன்னை என்னை பேச வைத்தாள்

அன்பு கீதம் பாட வைத்தாள்