Vesham – Paarukkulle Nalla Naadu Song Lyrics

Song: Paarukkulle Nalla Naadu Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Movie / Album: Vesham


English Version

Singers : Sundar Rajan and Sakthi Shanmugam

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : ……………..

Both : Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham

Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma naadu
Male : Govinthaa…

Male : Vaesham pottaa vetri kidaikkum
Namma paaththaa pakthi kidaikkum

Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma naadu
Male : Govinthaa…

Male : Manjal poosi mile-gal irunthaa
Kadavul enbaaru
Intha makkalai Paththi naanaa sonnaen
Periyaal sonnaaru

Male : Ada kaavi thuniya kattiya saami
Car-il varuvaaru
Adha kandaal pothum
Manthiri kooda kaalil vizhuvaaru

Male : Nallavrkku kaalamilla
Nyaana thangamae
Male : Naamam pottaa pozhaichchukalaam
Nyaana thangamae
Male : Saamiyaaraa maariputtaa
Sangadangal theenthathadaa

Both : Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham…..

Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma naadu
Male : Govinthaa…

Male : Vaesham pottaa vetri kidaikkum
Namma paaththaa pakthi kidaikkum

Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma naadu
Male : Govinthaa…

Male : Kudisaiyil irukkum pullaingalukku
Pasiyaal uyir pogum
Aanaa kovilil irukkum saamikku nadakkum
Paalaal abhishegam

Male : Yaezhaiyin sirippil iraivan irukkaan
Annaa sonnaru
Avar sonnatha yaarum ketkala
Adhanaal thoonga ponaaru

Male : Dhesam pora pokku
Idhu nyaana thangamae
Male : Neeyum naanum solli enna
Nyaana thangamae
Male : Naalu peru pora vazhi
Naamum ponaa nyaamadi

Both : Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham…..aa…..

Male : Paarukullae….
Male : Govinthaa…
Male : Nalla nadu
Male : Govinthaa…
Male : Bharathamthaan
Male : Govinthaa…
Male : Namma naadu
Male : Govinthaa…

Male : Vaesham pottaa vetri kidaikkum
Namma paaththaa pakthi kidaikkum

Both : Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham…..aa…
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham
Hari govintham jeya govintham
Paja govintham….aa…..


Tamil Version

பாடகர்கள் : சுந்தர் ராஜன் மற்றும் சக்தி சண்முகம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ………………………….

இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்….ஆ….

ஆண் : பாருக்குள்ளே…
ஆண் : கோவிந்தா…
ஆண் : நல்ல நாடு…
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : பாரதம்தான்….
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : நம்ம நாடு…..
ஆண் : கோவிந்தா

ஆண் : வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்……

ஆண் : பாருக்குள்ளே…
ஆண் : கோவிந்தா…
ஆண் : நல்ல நாடு…
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : பாரதம்தான்….
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : நம்ம நாடு…..
ஆண் : கோவிந்தா

ஆண் : மஞ்சள் பூசி மைல்கல் இருந்தா
கடவுள் என்பாரு
இந்த மக்களை பத்தி நானா சொன்னேன்
பெரியார் சொன்னாரு

ஆண் : அட காவி துணிய கட்டிய சாமி
காரில் வருவாரு
அதக் கண்டால் போதும்
மந்திரி கூட காலில் விழுவாரு

ஆண் : நல்லவர்க்கு காலமில்ல
ஞானத் தங்கமே
ஆண் : நாமம் போட்டா பொழைச்சுக்கலாம்
ஞானத் தங்கமே
ஆண் : சாமியாரா மாறிப்புட்டா
சங்கடங்கள் தீர்ந்ததடா

இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்…..

ஆண் : பாருக்குள்ளே…
ஆண் : கோவிந்தா…
ஆண் : நல்ல நாடு…
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : பாரதம்தான்….
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : நம்ம நாடு…..
ஆண் : கோவிந்தா

ஆண் : வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்……

ஆண் : பாருக்குள்ளே…
ஆண் : கோவிந்தா…
ஆண் : நல்ல நாடு…
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : பாரதம்தான்….
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : நம்ம நாடு…..
ஆண் : கோவிந்தா

ஆண் : குடிசையில் இருக்கும் புள்ளைங்களுக்கு
பசியால் உயிர் போகும்
ஆனா கோவிலில் இருக்கும் சாமிக்கு நடக்கும்
பாலால் அபிஷேகம்

ஆண் : ஏழையின் சிரிப்பில் இறைவன் இருக்கான்
அண்ணா சொன்னாரு
அவர் சொன்னத யாரும் கேட்கல
அதனால் தூங்கப் போனாரு

ஆண் : தேசம் போற போக்கு
இது ஞானத் தங்கமே
ஆண் : நீயும் நானும் சொல்லி என்ன
ஞானத் தங்கமே
ஆண் : நாலு பேரு போற வழி
நாமும் போனா ஞாயமடி

இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்…ஆ…..

ஆண் : பாருக்குள்ளே…
ஆண் : கோவிந்தா…
ஆண் : நல்ல நாடு…
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : பாரதம்தான்….
ஆண் : கோவிந்தா
ஆண் : நம்ம நாடு…..
ஆண் : கோவிந்தா

ஆண் : வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்……

இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்…ஆ…..
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்…ஆ…..