Vetri – Thai Mel Aanai Song Lyrics

Song: Thai Mel Aanai Song Lyrics

Lyricist: Poonguyilan

Movie / Album: Vetri


English Version

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : {Thaai mael aanai sonnaen
Unnai santhikka naanindru vanathaen
Pongum singam ingae
Ini poonaikku raajaangam engae
Kaanappovathu yuththa kaandamae
Theerap povathu raththa thaagamae….} (2)

Male : Thaayanbu vellaththilae ennai
Thaalaattum ullaththilae
Kaayangal nenjaththilae
Avai aaraathu konjaththilae

Male : Pachchai raththamae annai paalil vanthathu
Antha raththamae ennai aakki vaiththathu
Tharamaththin kobam ithu
Unnai saaikkaamal pogaathithu
Tharamaththin kobam ithu
Unnai saaikkaamal pogaathithu

Male : Thaai mael aanai sonnaen
Unnai santhikka naanindru vanathaen
Pongum singam ingae
Ini poonaikku raajaangam engae
Kaanappovathu yuththa kaandamae
Theerap povathu raththa thaagamae….

Male : Sattaththai yaemattaralaam
Athai kaasukku nee vaangalaam
Kuttrangal sabai yaeralaam
Athai oor koodi kondaadalaam

Male : Nenjil ullathai naan naeril solbavan
Neethi devanai kooda kelvi ketpathan
Yaarukkum anjaathavan
Ennai yaarendru naan kaattuvaen
Yaarukkum anjaathavan
Ennai yaarendru naan kaattuvaen

Male : Thaai mael aanai sonnaen
Unnai santhikka naanindru vanathaen
Pongum singam ingae
Ini poonaikku raajaangam engae
Kaanappovathu yuththa kaandamae
Theerap povathu raththa thaagamae….


Tamil Version

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : {தாய் மேல் ஆணை சொன்னேன்
உன்னை சந்திக்க நானின்று வந்தேன்
பொங்கும் சிங்கம் இங்கே
இனி பூனைக்கு ராஜாங்கம் எங்கே
காணப் போவது யுத்த காண்டமே
தீரப் போவது ரத்த தாகமே…} (2)

ஆண் : தாயன்பு வெள்ளத்திலே என்னை
தாலாட்டும் உள்ளத்திலே
காயங்கள் நெஞ்சத்திலே
அவை ஆறாது கொஞ்சத்திலே

ஆண் : பச்சை ரத்தமே அன்னை பாலில் வந்தது
அந்த ரத்தமே என்னை ஆக்கி வைத்தது
தர்மத்தின் கோபம் இது
உன்னை சாய்க்காமல் போகாதிது….
தர்மத்தின் கோபம் இது
உன்னை சாய்க்காமல் போகாதிது….

ஆண் : தாய் மேல் ஆணை சொன்னேன்
உன்னை சந்திக்க நானின்று வந்தேன்
பொங்கும் சிங்கம் இங்கே
இனி பூனைக்கு ராஜாங்கம் எங்கே
காணப் போவது யுத்த காண்டமே
தீரப் போவது ரத்த தாகமே…

ஆண் : சட்டத்தை ஏமாற்றலாம்
அதை காசுக்கு நீ வாங்கலாம்
குற்றங்கள் சபை ஏறலாம்
அதை ஊர் கூடி கொண்டாடலாம்

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ளதை நான் நேரில் சொல்பவன்
நீதிதேவனைக் கூட கேள்வி கேட்பவன்
யாருக்கும் அஞ்சாதவன்
என்னை யாரென்று நான் காட்டுவேன்……
யாருக்கும் அஞ்சாதவன்
என்னை யாரென்று நான் காட்டுவேன்……

ஆண் : தாய் மேல் ஆணை சொன்னேன்
உன்னை சந்திக்க நானின்று வந்தேன்
பொங்கும் சிங்கம் இங்கே
இனி பூனைக்கு ராஜாங்கம் எங்கே
காணப் போவது யுத்த காண்டமே
தீரப் போவது ரத்த தாகமே…