Vetri Vinayagar – Oongara Rubathil Uruvanavan Song Lyrics

Song: Oongara Rubathil Uruvanavan Song Lyrics

Lyricist: Kamakodiyan

Movie: Vetri Vinayagar


English Version

Singer : Vani Jayaram
Music by : M. S. Vishwanathan
Female : Ennai ninaithu adimai kondu

En idar koduthu

Thannai ninaiya tharugindraan

Punnai virasu magizh

Viyan naarai yuur mukkannn

Arasu magizh athi mugathaan

Viyan naarai yuur mukkannn

Arasu magizh athi mugathaan…aa….
Female : Ongaara roobathil uruvaanavan

Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan

Ongaara roobathil uruvaanavan

Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan
Female : Neengaatha ngyaanathai tharuvaan avan

Thannai pollaa pillai eninum varuvaan avan

Neengaatha ngyaanathai tharuvaan avan

Thannai pollaa pillai eninum varuvaan avan
Female : Ongaara roobathil uruvaanavan

Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan
Female : Baala ganapathi thannai

Seelam arulaga endru

Naam pottra vazhi kattuvaan

Veera ganapathi munbu

Yaarum vanangida vandhu

Ratchithu kanai theetuvaan
Female : Tharuna ganapathi indru

Varuga viraivudan endru

Oor sollil oli kootuvaan

Thuvaaja ganapathi ingu

Madamai vilagidu vandhu

Nool thandhu pugazh sootuvaan
Female : Aindhu karamaada aanai mugam maada

Arul tharum kari muganae

Naavarpazham kondu modhagam yendhi

Nalam tharum sivan maganae

Muzhu mudhalae param porulae

Thamizh tharum amudhae
Female : Ongaara roobathil uruvaanavan

Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan
Female : Sakthi ganapathi

Selva latchmi ganapathi

Gnyaana chithra ganapathiyum neeyae

Bhaktha ganapathi vellum vigna ganapathi

Nediya bhuvana ganapathiyum neeyae
Female : Utchishta ganapathi singhana ganapathi

Oorthuva ganapathiyum neeyae

Maha ganapathi engal haerambha ganapathi

Nirtha ganapathiyum neeyae
Female : Ongaara roobathil uruvaanavan

Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan

Neengaatha ngyaanathai tharuvaan avan

Thannai pollaa pillai eninum varuvaan avan
Female : Ongaara roobathil uruvaanavan

Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan


Tamil Version

பாடகி :  வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : என்னை நினைந்தடிமை கொண்டென்

இடர்கெடுத்துத் தன்னை நினையத் தருகின்றான்

புன்னை விரசுமகிழ் சோலை

வியன்நாரை யூர்முக்கண்

அரசு மகிழ் அத்தி முகத்தான்

வியன்நாரை யூர்முக்கண்

அரசுமகிழ் அத்தி முகத்தான்
பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்

அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்

ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்

அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
பெண் : நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்

தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்

நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்

தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்
பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்

அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
பெண் : பால கணபதி தன்னை சீலம் அருளுக என்று

நாம் போற்ற வழிக் காட்டுவான்

வீர கணபதி முன்பு யாரும் வணங்கிட வந்து

ரட்சித்து கணை தீட்டுவான்
பெண் : தருண கணபதி இன்று வருக விரைவுடன் என்று

ஓர் சொல்லில் ஒளிக் கூட்டுவான்

துவாஜ கணபதி இங்கு மடமை விலகிட வந்து

நூல் தந்து புகழ் சூட்டுவான்
பெண் : ஐந்து கரமாட ஆனை முகமாட

அருள் தரும் கரி முகனே

நாவற்பழம் கொண்டு மோதகம் ஏந்தி

நலன் தரும் சிவன் மகனே

முழு முதலே பரம் பொருளே

தமிழ் தரும் அமுதே…..
பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்

அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்
பெண் : சக்தி கணபதி செல்வ லட்சுமி கணபதி

ஞான க்ஷிப்ர கணபதியும் நீயே

பக்த கணபதி வெல்லும் விக்ன கணபதி

நெடிய புவன கணபதியும் நீயே
பெண் : உச்சிட்ட கணபதி சிங்க கணபதி

ஊர்த்துவ கணபதியும் நீயே

மஹா கணபதி எங்கள் ஹேரம்ப கணபதி

நிருத்த கணபதியும் நீயே
பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்

அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்

நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன்

தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்
பெண் : ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன்

அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்….