Villu Pattukaran – Ponnil Vaanam Song Lyrics

Movie: Villu Pattukaran

Song: Ponnil Vaanam Song Lyrics

Lyricist: Vaali

English Version

Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Haa…aa…aa…ah..

Aa…aa…aa..ah

Haa…aaa..aaa..aa..

Haa…aa…aa..ahhh..
Female : Ponnil vaanam

Pottadhu kolangalae

Bhramman thoorigai

Kaattudhu jaalangalae

Kaalaiyilae solaiyilae

Kann padum velaiyilae…ae…ae…
Female : Ponnil vaanam

Pottadhu kolangalae

Bhramman thoorigai

Kaattudhu jaalangalae
Female : Moodiya vizhi thirandhu

Puvi muzhuvadhilum parandhu..uu

Thediya suga marundhu

Idhu dheivam tharum virundhu
Female : Poovinil pala vannangal

Poi varugudhu ennangal

Naavinil pala sandhangal

Nam parambarai sondhangal

Nadakkudhu naadagangal

Aaa…aa….aa…..
Female : Ponnil vaanam

Pottadhu kolangalae

Bhramman thoorigai

Kaattudhu jaalangalae
Female : Thaam thakita dheem endru

Nadhigal odi aada

Thaa thanisa paa endru

Swarangal kaatru paada
Female : Neeralaiyil odi dhinam

Nelindhu meengal aada

Kel enadhu paadal ena

Kilaiyil kuyilgal paada
Female : Thaamarai malar neer thottu

Thaala jadhigal poda

Poomagal aval kai pattu

Poovin inangal paada
Female : Poovinil thaen edukkum

Vandu aayiram paattisaikkum

Kaattrinil innisaiyae

Palar kettadhum mei marakkum
Female : Kann vazhi vandhu ullaththil

Mellisai enum vellaththil

En uyir pudhu sorgaththil

En udal oru inbaththil

Neendhudhu aanandhaththil….illl….
Female : Ponnil vaanam

Pottadhu kolangalae

Bhramman thoorigai

Kaattudhu jaalangalae

Kaalaiyilae solaiyilae

Kann padum velaiyilae…ae…ae…
Female : Ponnil vaanam

Pottadhu kolangalae

Bhramman thoorigai

Kaattudhu jaalangalae

Tamil Version

பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ…..

ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……

ஆஆ……ஆஅ……ஆஆஅ…..
பெண் : பொன்னில் வானம்

போட்டது கோலங்களே

பிரம்மன் தூரிகை

காட்டுது ஜாலங்களே

காலையிலே சோலையிலே

கண்படும் வேளையிலே
பெண் : பொன்னில் வானம்

போட்டது கோலங்களே

பிரம்மன் தூரிகை

காட்டுது ஜாலங்களே…..
பெண் : மூடிய விழி திறந்து

புவி முழுவதிலும் பறந்து

தேடிய சுக மருந்து இது

தெய்வம் தரும் விருந்து
பெண் : பூவினில் பல வண்ணங்கள்

போய் வருகுது எண்ணங்கள்

நாவினில் பல சந்தங்கள்

நம் பரம்பரை சொந்தங்கள்

நடக்குது நாடகங்கள் ஆ…..
பெண் : பொன்னில் வானம்

போட்டது கோலங்களே

பிரம்மன் தூரிகை

காட்டுது ஜாலங்களே…..
பெண் : தாம் தகிட தீம் என்று

நதிகள் ஓடி ஆட

தா தநிஸபா என்று

ஸ்வரங்கள் காற்று பாட

நீரலையில் ஓடி தினம்

நெளிந்து மீன்கள் ஆட
பெண் : கேள் எனது பாடல் என

கிளையில் குயில்கள் பாட

தாமரை மலர் நீர் தொட்டு

தாள ஜதிகள் போட

பூமகள் அவள் கைப்பட்டு

பூவின் இனங்கள் பாட
பெண் : பூவினில் தேன் எடுக்கும்

வண்டு ஆயிரம் பாட்டிசைக்கும்

காற்றினில் இன்னிசையே பலர்

கேட்டதும் மெய் மறக்கும்
பெண் : கண் வழி வந்து உள்ளத்தில்

மெல்லிசை என்னும் வெள்ளத்தில்

என்னுயிர் புது சொர்க்கத்தில்

என்னுடலொரு இன்பத்தில்

நீந்துது ஆனந்தத்தில்….
பெண் : பொன்னில் வானம்

போட்டது கோலங்களே

பிரம்மன் தூரிகை

காட்டுது ஜாலங்களே

காலையிலே சோலையிலே

கண்படும் வேளையிலே
பெண் : பொன்னில் வானம்

போட்டது கோலங்களே

பிரம்மன் தூரிகை

காட்டுது ஜாலங்களே…..
*****END*****