Viralukketha Veekkam – Ettukattu Vaasal Veedu Song Lyrics

Song: Ettukattu Vaasal Veedu Song Lyrics

Lyricist: Kalidasan

Movie: Viralukketha Veekkam


English Version

Singers : K. S. Chithra and Mano
Music by : Deva
Female : Ettukkattu vaasal veedu katti

Yaeththi vachchaan intha singakkutti

Ettukkattu vaasal veedu katti

Yaeththi vachchaan intha singakkutti
Female : Vaasalilae katti vachcha vaazhaimaram

Vaazhum namma kudumbam aalamaram

Poojai arai muzhuvathum poovin manam

Pillai rendum odi aadum nanthavanam
Female : Nalla kaalam poranthathu mama

Nenachathu nadanthathu mama

Nalla vaazhkkai amainjathu mama

Manasu ippa kulirnthathu mama
Female : Ettukkattu vaasal veedu katti

Yaeththi vachchaan intha singakkutti

Ettukkattu vaasal veedu katti

Yaeththi vachchaan intha singakkutti
Female : Kattina purushan pondatti

Mana oththumaiyoda ingu uzhaichchaa

Entha latchiya kanavum niraiverum

Ashtalakshmi namai thedum
Male : Manjalum kungumam saernthaa manakkum

Malai thaenum paalum saernthaa inikkum

Nalla kanavan manaivikkithu porunthum

Namma kudumbam gopuramthaan
Female : Kannukku kannaana maman en maman

Kalikkaala logaththil vaazhum sri raman
Male : Manaivi mana nilaiyai madhippaen

Ava mayangum pothu nenjil anaippaen

Kattina thuniya kooda naan thuvaippaen

Dhinam samaiyal seithu kodupaen
Female : Nalla kaalam poranthathu mama

Nenachathu nadanthathu mama

Nalla vaazhkkai amainjathu mama

Manasu ippa kulirnthathu mama
Female : Ettukkattu vaasal veedu katti

Yaeththi vachchaan intha singakkutti

Ettukkattu vaasal veedu katti

Yaeththi vachchaan intha singakkutti….
Female : Anju rendu varushangal ponaa

Oru manjal neeraattum inu irukku

Ada pombalai pullayinnaa lesaa

Panam saerkkanumae rasaa
Male : Oo….thangaththulae paththu setu valaiyal

Seerthattu maelae nottu kattu kuviyal

Rendu vangi saradu ottiyaanam

Magal thirumana seer tharuvaen
Female : Ponnukku paerkkaalam naanthaan paaththidanum

Male : Poranthathmae pera pullaiya naanthaan thookkidanum

Female : Valarum thalimuraikku uzhaippom

Avar vaazha vasathi seithu koduppom

Nadai pottu pillaigalai valarppom

Idhu thanthai thaayin kadamai
Female : Thalai maelae aayiram poruppu

Unakkedhukku silmisha sirippu

Male : Aahaa….naadiyilae irukkuthu thudippu

Narai mudikku adikkanum karuppu
Female : Ettukkattu vaasal veedu katti

Yaeththi vachchaan intha singakkutti

Ettukkattu vaasal veedu katti

Yaeththi vachchaan intha singakkutti….
Female : Vaasalilae katti vachcha vaazhaimaram

Vaazhum namma kudumbam aalamaram

Poojai arai muzhuvathum poovin manam

Pillai rendum odi aadum nanthavanam
Female : Nalla kaalam poranthathu mama

Nenachathu nadanthathu mama

Male : Aahaan

Female : Nalla vaazhkkai amainjathu mama

Manasu ippa kulirnthathu mama
Female : Nalla kaalam poranthathu mama

Nenachathu nadanthathu mama

Male : Yaehae

Female : Nalla vaazhkkai amainjathu mama

Manasu ippa kulirnthathu mama


Tamil Version

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மனோ இசையமைப்பாளர் : தேவா பெண் : எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி
எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி பெண் : வாசலிலே கட்டி வச்ச வாழைமரம்
வாழும் நம்ம குடும்பம் ஆலமரம்
பூஜை அரை முழுவதும் பூவின் மணம்
பிள்ளை ரெண்டும் ஓடி ஆடும் நந்தவனம் பெண் : நல்ல காலம் பொறந்தது மாமா
நெனச்சது நடந்தது மாமா
நல்ல வாழ்க்கை அமைஞ்சது மாமா
மனசு இப்ப குளிர்ந்தது மாமா பெண் : எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி
எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி.. பெண் : கட்டின புருஷன் பொண்டாட்டி
மன ஒத்துமையோட இங்கு உழைச்சா
எந்த லட்சிய கனவும் நிறைவேறும்
அஷ்டலட்சுமி நமைத் தேடும் ஆண் : மஞ்சளும் குங்குமம் சேர்ந்தா மணக்கும்
மலைத் தேனும் பாலும் சேர்ந்தா இனிக்கும்
நல்ல கணவன் மனைவிக்கிது பொருந்தும்
நம்ம குடும்பம் கோபுரம்தான் பெண் : கண்ணுக்கு கண்ணான மாமன் என் மாமன்
கலிக்கால லோகத்தில் வாழும் ஸ்ரீராமன் ஆண் : மனைவி மன நிலையை மதிப்பேன்
அவ மயங்கும் போது நெஞ்சில் அணைப்பேன்
கட்டின துணிய கூட நான் துவைப்பேன்
தினம் சமையல் செய்து கொடுப்பேன் பெண் : நல்ல காலம் பொறந்தது மாமா
நெனச்சது நடந்தது மாமா
நல்ல வாழ்க்கை அமைஞ்சது மாமா
மனசு இப்ப குளிர்ந்தது மாமா பெண் : எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி
எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி….. பெண் : அஞ்சு ரெண்டு வருஷங்கள் போனா
ஒரு மஞ்சள் நீராட்டும் இங்கு இருக்கு
அட பொம்பளை புள்ளயின்னா லேசா
பணம் சேர்க்கணுமே ராசா ஆண் : ஓ…….தங்கத்துலே பத்து செட்டு வளையல்
சீர்த்தட்டு மேலே நோட்டுக் கட்டு குவியல்
ரெண்டு வங்கி சரடு ஒட்டியாணம்
மகள் திருமண சீர் தருவேன் பெண் : பொண்ணுக்கு பேர்க்காலம் நான்தான் பாத்திடனும்
ஆண் : பொறந்ததுமே பேரப்புள்ளய நான்தான் தூக்கிடணும்
பெண் : வளரும் தலைமுறைக்கு உழைப்போம்
அவர் வாழ வசதி செய்து கொடுப்போம்
நடைப் போட்டு பிள்ளைகளை வளர்ப்போம்
இது தந்தை தாயின் கடமை பெண் : தலை மேலே ஆயிரம் பொறுப்பு
உனக்கெதுக்கு சில்மிஷ சிரிப்பு
ஆண் : ஆஹா…..நாடியிலே இருக்குது துடிப்பு
நரை முடிக்கு அடிக்கணும் கறுப்பு ஆண் : எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி
எட்டுக்கட்டு வாசல் வீடு கட்டி
ஏத்தி வச்சான் இந்த சிங்கக்குட்டி ஆண் : வாசலிலே கட்டி வச்ச வாழைமரம்
வாழும் நம்ம குடும்பம் ஆலமரம்
பூஜை அரை முழுவதும் பூவின் மணம்
பிள்ளை ரெண்டும் ஓடி ஆடும் நந்தவனம் பெண் : நல்ல காலம் பொறந்தது மாமா
நெனச்சது நடந்தது மாமா
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : நல்ல வாழ்க்கை அமைஞ்சது மாமா
மனசு இப்ப குளிர்ந்தது மாமா பெண் : நல்ல காலம் பொறந்தது மாமா
நெனச்சது நடந்தது மாமா
ஆண் : ஏஹே
பெண் : நல்ல வாழ்க்கை அமைஞ்சது மாமா
மனசு இப்ப குளிர்ந்தது மாமா