Yemaatrathe Yemaarathe – Pudikkaiyile Oru Sugamirukku Song Lyrics

Song: Pudikkaiyile Oru Sugamirukku Song Lyrics

Lyricist: Gangai Amaran

Album: Yemaatrathe Yemaarathe


English Version

Singers : P. Jayachandran and S. P. Shailaja
Music by : Chandrabose
Lyrics by : Gangai Amaran
Female : {Hayo hayo hayo hayalo

Hayo hayo hayo hayalo} (2)
Female : Pudikaiyilae oru sugam irukku

Podhum aiyyaa hmhmmm idhu edhukku

Pudikaiyilae oru sugam irukku

Podhum aiyyaa hmhmmm idhu edhukku

Porumai venumaiyaa konjam poruthiru aiyaa

Ponnaa poovaa medhuvaa anaichiraiyaaa
Female : Pudikaiyilae oru sugam irukku

Podhum aiyyaa hmhmmm idhu edhukku
Male : {Paalirukku paruvam azhaikkudhamma

Pasichirukku manasu thavikkudhmma} (2)

Kattilla fast fastah un

Kaiyiale naanum serndhu
Male : Thottadhum aasa kaathu ennai

Thoonga vidaama koothu

Thodaruthamma rasathi sonna kelamma

Naan un machaan thaanamma
Male : Odambukullae oru kadhakadhappu

Onna nenachu ahaa kilukiluppu

Iruttu velaiyilae naan thaan thunai unakku

Vaammaa kannu neethaan ini enakku

Odambukullae oru kadhakadhappu

Onna nenachu ahaa kilukiluppu
Female : {Sammathapattu naanum

Pakkathil vandhen

Sangathiyellam therinju sangadapatten} (2)

Innikku podhum podhum

Nee ennikku ketta podhum
Female : Illaiyennadhu naanum dhenam

Eduthu kodukka venum

Inikkuthaiyaa aanaalum enakku vedhanai

Adhuvum inba vedhanai
Female : Pudikaiyilae oru sugam irukku

Podhum aiyyaa hmhmhmm idhu edhukku

Male : Iruttu velaiyilae naan thaan thunai unakku

Vaammaa kannu nee thaan ini enakku

Odambukullae oru kadhakadhappu

Onna nenachu ahaa kilukiluppu
Male : {Hayo hayo hayo hayalo

Hayo hayo hayo hayalo} (2)
Female : {Hayo hayo hayo hayalo

Hayo hayo hayo hayalo} (2)


Tamil Version

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்  பாடல் ஆசிரியர் : கங்கை அமரன் பெண் : {ஹாயோ ஹாயோ ஹாயோ ஹாயாலோ
ஹாயோ ஹாயோ ஹாயோ ஹாயாலோ} (2) பெண் : புடிக்கையிலே ஒரு சுகமிருக்கு
போதுமய்யா ஹூஹூம் இது எதுக்கு
புடிக்கையிலே ஒரு சுகமிருக்கு
போதுமய்யா ஹூஹூம் இது எதுக்கு
பொறுமை வேணுமய்யா கொஞ்சம் பொறுத்திரய்யா
பொண்ணா பூவா மெதுவா அணைச்சிரய்யா பெண் : புடிக்கையிலே ஒரு சுகமிருக்கு
போதுமய்யா ஹூஹூம் இது எதுக்கு ஆண் : {பாலிருக்கு பருவம் அழைக்குதம்மா
பசிச்சிருக்கு மனசு தவிக்குதம்மா} (2)
கட்டில்ல பாஸ்ட்டு பாஸ்ட்டு உன்
கையிலே நானும் சேர்த்து ஆண் : தொட்டதும் ஆசக் காத்து என்னை
தூங்க விடாம கூத்து
தொடருதம்மா ராசாத்தி சொன்னாக் கேளம்மா
நான் உன் மச்சான் தானம்மா ஆண் : ஒடம்புக்குள்ளே ஒரு கதகதப்பு
ஒன்ன நெனச்ச ஆஹாஹ் கிளுகிளுப்பு
இருட்டு வேளையிலே நான்தான் தொணை உனக்கு
வாம்மா கண்ணு நீதான் இனி எனக்கு
ஒடம்புக்குள்ளே ஒரு கதகதப்பு
ஒன்ன நெனச்ச ஆஹாஹ் கிளுகிளுப்பு பெண் : {சம்மதப்பட்டு நானும் பக்கத்தில் வந்தேன்
சங்கதியெல்லாம் தெரிஞ்சு சங்கடப்பட்டேன்} (2)
இன்னிக்கு போதும் போதும் நீ
என்னிக்கு கேட்ட போதும் பெண் : இல்லையென்னாது நானும் தெனம்
எடுத்து கொடுக்க வேணும்
இனிக்குதய்யா ஆனாலும் எனக்கு வேதனை
அதுவும் இன்ப வேதனை…….. பெண் : புடிக்கையிலே ஒரு சுகமிருக்கு
போதுமய்யா ஹூஹூம் இது எதுக்கு
ஆண் : இருட்டு வேளையிலே நான்தான் தொணை உனக்கு
வாம்மா கண்ணு நீதான் இனி எனக்கு ஆண் : ஒடம்புக்குள்ளே ஒரு கதகதப்பு
ஒன்ன நெனச்ச ஆஹாஹ் கிளுகிளுப்பு ஆண் : {ஹாயோ ஹாயோ ஹாயோ ஹாயாலோ
ஹாயோ ஹாயோ ஹாயோ ஹாயாலோ….} (2) பெண் : {ஹாயோ ஹாயோ ஹாயோ ஹாயாலோ
ஹாயோ ஹாயோ ஹாயோ ஹாயாலோ….} (2)