Yennanga Sir Unga Sattam – Manithaneyam Song Lyrics

Song: Manithaneyam Song Lyrics

Lyricist: Karthik Netha

Movie: Yennanga Sir Unga Sattam


English Version

Singer : Padmapriya Raghavan
Music by : Guna Balasubramanian
Female : Manithaneyam manithaneyam

Mayangi ponathengae

Mirugam koodi izhukkum theril

Iraivan povathengae

Madalgal yaavum eriyum bothu

Thean eduppathu engae

Arangal yaavum kadharum bothu

Yaar sirippathu angae
Female : Nyaayaathi nyaayamaarae

Vidiyatho nyaayamaarae
Female : Manithaneyam manithaneyam

Mayangi ponathengae

Mirugam koodi izhukkum theril

Iraivan povathengae
Female : Nyaayaathi nyaayamaarae

Vidiyatho nyaayamaarae
Female : Ezhaiyai pirandhu vittaal

Ezhavu paadu thaan

Oomaiyaai azhugirathae

Oruma paadu thaan
Female : Nyaayaathi nyaayamaarae

Vidiyatho nyaayamaarae
Female : Yaarai kelvi ketka

Ada yaara thedi paarka

Saadhi bodhai yeri

Ada needhi dhevan thoonga
Female : Eenam thaandi poga

Avamaana meeri poga

Ezhai engu poga

Avan kaalil kallum noga
Female : Aramellaam theruvilae

Agathiyaai thiriyudhae

Murangalae arangalaai

Manamellaam niraiyudhae

Yaar saadhi uyarnthathendrae

Maanadu nadukkuthingae

Thani manidhanin azhukuralo

Kaatril theerndhu vidudhae
Female : Nyaayaathi nyaayamaarae

Vidiyatho nyaayaamarae
Female : Aasi vazhangum saami

Munnetha vazhiya kaami

Saadhikulla saadhi

Verum vaaiyil thaanae needhi
Female : Varga baedham paadhi

Ada varuna baedham paadhi

Akkaporai meeri

Ini ketpathendha saedhi
Female : Uyirellaam irandhu thaan

Oru vazhi kidaikkuma

Ezhaiyai maruthu thaan

Samuthuvam irukkuma

Pooradi sazhikkiradhae

Oor koodi azhugiradhae

Ganam porunthiya jananayagam

Urakkam neengi ezhuma
Female : Nyaayaathi nyaayamaarae

Vidiyatho nyaayamaarae
Female : Nyaayaathi nyaayamaarae

Vidiyatho nyaayamaarae


Tamil Version

பாடகி : பத்மப்ரியா ராகவன்
இசை அமைப்பாளர் : குணா பாலசுப்ரமண்யம்
பெண் : மனிதநேயம் மனிதநேயம்

மயங்கி போனதெங்கே

மிருகம் கூடி இழுக்கும் தேரில்

இறைவன் போவதெங்கே

மடல்கள் யாவும் எரியும்போது

தேன் எடுப்பது எங்கே

அறங்கள் யாவும் கதறும்போது

யார் சிரிப்பது அங்கே
பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே

விடியாதோ ஞாயமாறே
பெண் : மனிதநேயம் மனிதநேயம்

மயங்கி போனதெங்கே

மிருகம் கூடி இழுக்கும் தேரில்

இறைவன் போவதெங்கே
பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே

விடியாதோ ஞாயமாறே
பெண் : ஏழையாய் பிறந்து விட்டால்

எழவு பாடு தான்

ஊமையாய் அழுகிறதே

ஒரும பாடு தான்
பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே

விடியாதோ ஞாயமாறே
பெண் : யாரை கேள்வி கேட்க்க

அட யார தேடி பார்க்க

சாதி போதை ஏறி

அட நீதி தேவன் தூங்க
பெண் : ஈனம் தாண்டி போக

அவமான மீறி போக

ஏழை எங்கு போக

அவன் காலில் கல்லும் நோக
பெண் : அறம் எல்லாம் தெருவிலே

அகதியாய் திரியுதே

முரண்களே அறங்கலாய்

மனமெல்லாம் நிறையுதே

யார் சாதி உயர்ந்ததென்றே

மாநாடு நடக்குதிங்கே

தனி மனிதனின் அழுகுரலோ

காற்றில் தீர்ந்து விடுதே
பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே

விடியாதோ ஞாயமாறே
பெண் : ஆசி வழங்கும் சாமி

முன்னேத்த வழிய காமி

சாதிக்குள்ள சாதி

வெறும் வாயில் தானே நீதி
பெண் : வர்க்க பேதம் பாதி

அட வருண பேதம் பாதி

அக்கபோரை மீறி

இனி கேட்பதெந்த சேதி
பெண் : உயிரெல்லாம் இறந்து தான்

ஒரு வழி கிடைக்குமா

ஏழையை மறுத்து தான்

சமத்துவம் இருக்குமா

போராடி சலிக்கிறதே

ஊர் கூடி அழுகிறதே

கணம் பொருந்திய ஜனநாயகம்

உறக்கம் நீங்கி எழுமா
பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே

விடியாதோ ஞாயமாறே
பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே

விடியாதோ ஞாயமாறே