Yettikki Potti – Rosave Rasa Ennai Song Lyrics

Song: Rosave Rasa Ennai Song Lyrics

Lyricist: Vaali

Album: Yettikki Potti


English Version

Singers : Mano and K. S. Chithra
Music by : Gangai Amaran
Lyrics by : Vaali
Male : Rosavae rasa enna lesa thodu

Yedhachum kettpen naanum kettaa kudu
Female : En moochu soodachu unnala thaan

Vambhuthaan pannudhu vaalibam thulludhu vaa
Male : Rosavae rasa enna lesa thodu

Yedhachum kettpen naanum kettaa kudu
Chorus : ……………
Female : Ippa samainja sembaruthi poovu

Indha manasil ethainaiyo novvu

Ippa samainja sembaruthi poovu

Indha manasil ethainaiyo novvu
Male : Vandaaga maaruven

Kudi yeruven pasi aaruven naanae

Female : Polladha aaluthaan

Kattu thozhai thaan konja naaluthaan

Male : Sammadhicha nimmadhi ethanaiyo

Sangadhi haang
Female : Rosavae rasa enna lesa thodu

Male : Yedhachum kettpen naanum kettaa kudu
Female : En moochu soodachu unnala thaan

Male : Vambhuthaan pannudhu vaalibam thulludhu vaa
Female : Rosavae rasa enna lesa thodu

Male : Yedhachum kettpen naanum kettaa kudu
Chorus : …………………
Male : Manja kulichu vanji ilamaanu

Kanni virika kathirukken naanu

Manja kulichu vanji ilamaanu

Kanni virika kathirukken naanu
Female : Engeyoo sendura ennai thoondurae

Enna vendurae needhaan

Male : Sollaama yethukko enna sethukko

Vandhu pothikko

Female : Vetkam vara appappa

Konjurathu thappappa
Male : Rosavae rasa enna lesa thodu

Yedhachum kettpen naanum kettaa kudu
Female : En moochu soodachu unnala thaan

Vambhuthaan pannudhu vaalibam thulludhu vaa
Male : Rosavae rasa enna lesa thodu

Yedhachum kettpen naanum kettaa kudu


Tamil Version

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்  பாடல் ஆசிரியர் : வாலி ஆண் : ரோசாவே ராசா என்ன லேசா தொடு
ஏதாச்சும் கேட்பேன் நானும் கேட்டா குடு
பெண் : என் மூச்சு சூடாச்சு உன்னாலத்தான்
வம்புதான் பண்ணுது வாலிபம் துள்ளுது வா ஆண் : ரோசாவே ராசா என்ன லேசா தொடு
ஏதாச்சும் கேட்பேன் நானும் கேட்டா குடு குழு : ……………….. பெண் : இப்ப சமைஞ்ச செம்பருத்தி பூவு
இந்த மனசில் எத்தனையோ நோவு
இப்ப சமைஞ்ச செம்பருத்தி பூவு
இந்த மனசில் எத்தனையோ நோவு ஆண் : வண்டாக மாறுவேன்
குடி ஏறுவேன் பசி ஆறுவேன் நானே
பெண் : பொல்லாத ஆளுதான்
கட்டு தோளைத்தான் கொஞ்ச நாளுதான்
ஆண் : சம்மதிச்சா நிம்மதி எத்தனயோ சங்கதி ஹாங் பெண் : ராசாவே ரோசா என்ன லேசா தொடு
ஆண் : ஏதாச்சும் கேட்பேன் நானும் கேட்டா குடு
பெண் : என் மூச்சு சூடாச்சு உன்னாலத்தான்
ஆண் : வம்பு தான் பண்ணுது வாலிபம் துள்ளுது வா
பெண் : ராசாவே ரோசா என்ன லேசா தொடு
ஆண் : ஏதாச்சும் கேட்பேன் நானும் கேட்டா குடு குழு : ………………. ஆண் : மஞ்சக் குளிச்ச வஞ்சி இளமானு
கண்ணி விரிக்க காத்திருக்கேன் நானு
மஞ்சக் குளிச்ச வஞ்சி இளமானு
கண்ணி விரிக்க காத்திருக்கேன் நானு பெண் : எங்கேயோ சீண்டுறே என்னை தூண்டுறே
என்ன வேண்டுறே நீதான்
ஆண் : சொல்லாம ஏத்துக்கோ என்ன சேத்துக்கோ
வந்து போத்திக்கோ
பெண் : வெட்கம் வர அப்பப்பா கொஞ்சுறது தப்பப்பா ஆண் : ரோசாவே ராசா என்ன லேசா தொடு
ஏதாச்சும் கேட்பேன் நானும் கேட்டா குடு
பெண் : என் மூச்சு சூடாச்சு உன்னாலத்தான்
வம்புதான் பண்ணுது வாலிபம் துள்ளுது வா ஆண் : ரோசாவே ராசா என்ன லேசா தொடு
ஏதாச்சும் கேட்பேன் நானும் கேட்டா குடு….